Hỗ trợ Hải Dương vật tư phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 20-08-2020, 17:31
Đại diện Tập đoàn Central Retail (bên phải) trao bảng tượng trưng ủng hộ tỉnh Hải Dương.

Ngày 20-8, đại diện Tập đoàn Central Retail đã trực tiếp đến UBND tỉnh Hải Dương trao tặng 20 nghìn khẩu trang y tế, 500 chai gel rửa tay và 5 tấn lương thực, thực phẩm các loại, hỗ trợ tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

Số hàng hóa này sẽ nhanh chóng chuyển thẳng đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, tiếp tế cho các y, bác sĩ tuyến đầu và những người dân đang thực hiện cách ly xã hội.

Dịp này, Central Retail cũng trao tặng cho ngành công thương Hải Dương 5.000 khẩu trang y tế và 100 chai dung dịch sát khuẩn tay, giúp đội ngũ cán bộ ngành công thương yên tâm trên tuyến đầu điều tiết hàng hóa, phục vụ tốt nhu cầu người dân ở các khu vực đang thực hiện cách ly xã hội.

Hiện, tỉnh Hải Dương đã thiết lập vùng cách ly y tế tại khu vực TP Hải Dương với mức độ cao hơn để dập dịch, bao gồm: nhà cách ly với nhà, khu phố cách ly với khu phố, phường/xã cách ly với phường/xã, và đóng cửa các chợ truyền thống).

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tại tại tỉnh Hải Dương. Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã nâng cấp độ cách ly xã hội và đang nỗ lực dập tắt ổ dịch Covid-19. Tạp đoàn chung tay đóng góp một phần nhỏ hàng nhu yếu phẩm, và thực phẩm để giúp tỉnh Hải Dương có thêm nguồn lực, có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Tập trung phòng, chống dịch Covid-19

 

MINH TRANG