Báo Nhân Dân trao 300 suất quà Tết cho hộ nghèo, học sinh vùng biên giới

Chủ Nhật, 05-01-2020, 17:21
Đoàn trao quà Tết cho người dân xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự.

NDĐT - Sáng 5-1, Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ phối hợp Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp huyện Bình Chánh (TP Hồ Chí Minh) tổ chức tặng quà Tết hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp).

Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo gồm tiền mặt, các nhu yếu phẩm: gạo, đường, nước tương, dầu ăn,… và trao 200 suất quà gồm quần áo, dụng cụ học tập cho học sinh trên địa bàn xã.

Các phần quà do Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ cùng Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp huyện Bình Chánh vận động nhà hảo tâm là nữ doanh nghiệp huyện Bình Chánh, Chi hội Phụ nữ chợ Cầu Sáng (TP Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Kim Nhung Đồng Tháp, Cơ sở muối sấy Ngọc Yến tài trợ, nhằm chia sẻ một phần khó khăn để các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh vùng biên giới vui Tết, đón Xuân Canh Tý 2020.

Thường Thới Hậu A là xã vùng sâu có số hộ nghèo nhiều nhất của huyện Hồng Ngự, toàn xã có gần 260 hộ nghèo, hơn 60 hộ cận nghèo. Phó Chủ tịch UBND xã Thường Thới Hậu A Mai Văn Tuấn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ, Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp huyện Bình Chánh và các nhà hảo tâm đã góp phần hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn cũng như học sinh trên địa bàn xã có được một cái Tết vui vẻ hơn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái nhằm tiếp thêm niềm tin cho những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

HỮU NGHĨA