Tỉnh Udon Thani (Thái Lan) đánh giá cao đóng góp của cộng đồng người Việt

Thứ Tư, 30-12-2020, 18:05
Bà con người Việt tới chúc Tết và tặng quà lãnh đạo tỉnh Udon Thani.

Đánh giá trên được lãnh đạo tỉnh Udon Thani (đông bắc Thái Lan) đưa ra nhân dịp Ban Chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh đến chúc mừng lãnh đạo và một số cơ quan của tỉnh nhân dịp năm mới 2021 vào ngày 30-12.

Thay mặt cộng đồng người Việt, Chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Udon Thani Lương Xuân Hòa đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và các cơ quan của tỉnh Udon Thani. Ông Hòa bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo và chính quyền tỉnh Udon Thani đã luôn tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt để bà con yên tâm làm ăn, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Udon Thani nói riêng và đất nước Thái Lan nói chung, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa hai đất nước Việt Nam - Thái Lan.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ông Lương Xuân Hoà cho biết cộng đồng người Việt luôn tuân thủ tốt các quy định về phòng dịch của Chính phủ Thái Lan và tỉnh. Đến nay cộng đồng người Việt tại Udon Thani vẫn chưa có ai dương tính với virus Sars-Covi 2.

Tỉnh trưởng và lãnh đạo các cơ quan chính quyền tỉnh Udon Thani cảm ơn tấm lòng của bà con người Việt và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt cho sự phát triển của tỉnh trong hơn 100 năm qua, kể từ khi tỉnh thành lập. Lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định bà con đã luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của tỉnh nói riêng và của Chính phủ Thái Lan nói chung. Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Udon Thani cũng cảm ơn bà con đã tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và đã có nhiều đóng góp cho các cơ quan của tỉnh trong công cuộc phòng chống dịch.

NAM ĐÔNG