Phố sách Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động hè cho thiếu nhi

Thứ Tư, 15-07-2020, 14:38
Phố sách Hà Nội là địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Nhằm tạo thêm không gian vui chơi cho trẻ em dịp nghỉ hè, từ ngày 18-7 đến 30-8, Ban Quản lý phố sách Hà Nội phối hợp cùng 16 đơn vị xuất bản, phát hành tổ chức chuỗi hoạt động "Vui cuối tuần cùng phố sách" tại Phố sách Hà Nội (Phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ 8 giờ đến 22 giờ các ngày thứ bảy, chủ nhật hằng tuần.

Đáng chú ý, trong hai ngày 18,19-7 sẽ diễn ra hoạt động "Trao sách yêu thương - Gửi ngàn nụ cười" với mục đích trao đổi và tặng sách cho những người có nhu cầu. Tham gia trải nghiệm tại Phố sách Hà Nội, độc giả còn được hưởng ưu đãi giảm giá từ 20% đến 50% toàn bộ sách của 16 đơn vị xuất bản và phát hành.

Trong thời gian các hoạt động của sự kiện diễn ra, các em nhỏ và phụ huynh sẽ được trải nghiệm ghép tranh bằng vải, trò chơi dân gian, tâng bóng nghệ thuật, giao lưu âm nhạc cùng các nghệ sĩ nhạc truyền thống và hiện đại.

Phố sách Hà Nội cũng sắp xếp nhiều không gian dành riêng cho các đối tượng như gia đình, các bạn trẻ, người lớn tuổi để đọc sách, thưởng thức cà-phê, chụp ảnh… Đồng thời, lắp đặt hệ thống wifi miễn phí để phục vụ nhu cầu của người tham gia.
 

AN TRÂN