Đa dạng hóa tuyên truyền thực hiện Quy tắc ứng xử
17:31 30/11/2020

Sau hơn ba năm triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử (QTƯX) của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan của TP Hà Nội và QTƯX nơi công cộng, nhiều mặt tích cực trong ứng xử đã hình thành, đồng thời, những tiêu cực đã được hạn chế. Có được kết quả này là do TP Hà Nội đã thực hiện nhiều biện pháp đa dạng trong tuyên truyền thực hiện QTƯX. 

20:50 19/07/2015

Năm đó, rời chiến trường biên giới phía bắc, cơ thể chằng chịt thương tích, ông Dụ, khi ấy còn là một thanh niên, trở về làng Phú Vân với tâm trạng buồn vui lẫn lộn. Niềm vui vì sắp được đoàn tụ cùng gia đình, nhưng nỗi lo phải đối mặt với bao khó khăn trong cuộc sống, nhất là nỗi đau về thể xác do các vết thương hành hạ. Đứng trước cây đa đầu làng hồi lâu, rồi anh lặng lẽ quay gót trở về trại thương binh, vì nghĩ rằng thân thể tàn tạ của mình chỉ mang thêm gánh nặng trút lên vai mẹ già và người vợ trẻ. Ngay sau đó, mẹ anh cùng người vợ trẻ dò hỏi tin tức, lặn lội đi tìm Dụ. Mẹ con, vợ chồng gặp nhau mừng mừng, tủi tủi. Bà mẹ nước mắt chan chứa, nắm bàn tay con xúc động nói chẳng nên lời. Ng

Dũng cảm cứu người giữa sóng giữ
17:00 30/11/2013

NDĐT – Bất chấp nguy hiểm, anh Phạm Văn Thời đã dũng cảm bơi thuyền ra cứu được hai ngư dân. Tuy nhiên do sóng to, gió lớn, thuyền của anh Thời đã bị sóng đánh lật và thi thể của anh vẫn chưa tìm được.

11:11 24/11/2013

Buổi chợ chiều, gánh rau của chị Mùi vẫn còn già một nửa. Từ lúc dọn hàng cho đến gần xẩm tối, chị chỉ bán được vài cân bắp cải, đôi ba mớ rau muống.

12:11 18/11/2013

- Ông ơi, nhà anh Tuân vừa đến mời ông sang ăn mừng con đỗ đại học. Thấy ông Tùng đi từ cổng vào, bà nhà chạy ra thông báo ngay.

15:11 11/11/2013

Chiều mười bốn Âm lịch hằng tháng, đã thành lệ, bà con thôn Hạ ra  đình làng thắp hương, tụ họp. Cụ Cả Tam vừa lấy phất trần phẩy bụi bộ đỉnh đồng vừa dặn với đứa cháu: Kỳ này đình vắng người, cháu hãm cho ông hai ấm chè xanh là đủ.