Triển lãm Asga Vietnam:

Kết nối doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển quan hệ đối tác chiến lược

Thứ Năm, 09/05/2019, 17:13:01

NDĐT- Sáng 9-5, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Sài Gòn (SECC) diễn ra buổi khai mạc Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số (Asga Vietnam) lần thứ II, do Hiệp hội In lụa và Đồ họa châu Á - Thái Bình Dương (ASGA) phối hợp Hội Xúc tiến Thương mại quốc tế Quảng Đông (CCPIT Guangdong), Hiệp hội In lụa và Hình ảnh Đồ họa Trung Quốc (CSGIA), Tập đoàn Triển lãm YUEZHAN và Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) tổ chức.

Kết nối doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển quan hệ đối tác chiến lược

Đông đảo khách tham quan các gian hàng trưng bày tại triển lãm.

Với quy mô 8.000 m2, triển lãm năm nay trưng bày các công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất trong ngành in lụa và in kỹ thuật số của các doanh nghiệp. Qua đó kỳ vọng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khoảng 10.000 lượt khách đến từ các quốc gia như: Malaysia, Lào, Campuchia, Thái-lan, Sri Lanka, Philippines và Hồng Công (Trung Quốc), Trung Quốc và Việt Nam.

Để tận dụng tối đa các cơ hội hữu ích từ triển lãm, Ban tổ chức xây dựng các khu gian hàng với quy mô nổi bật, tinh tế của hàng trăm thương hiệu có tiếng toàn cầu trong ngành công nghiệp in, giúp khách tham quan dễ dàng khám phá nhiều loại máy móc mới, công nghệ mới, các kỹ thuật in tiên tiến giúp tăng tính hiệu quả cho các kết nối thương mại.

Triển lãm diễn ra trong ba ngày, từ ngày 9 đến 11-5.

Sáng cùng ngày cũng diễn ra buổi khai mạc Triển lãm "Top Thai Brands 2019", tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC). Sự kiện do Cục Xúc tiến Thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Thái-lan tổ chức, giúp kết nối doanh nghiệp hai nước mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác chiến lược. Đây cũng là cơ hội để các nhà phân phối sản phẩm và người tiêu dùng có cơ hội khám phá sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ Thái-lan với các thương hiệu tầm cỡ quốc tế.

Diễn ra từ nay đến hết ngày 12-5, với hơn 250 gian hàng trưng bày sản phẩm, sự kiện kỳ vọng thu hút 60.000 lượt khách là nhà phân phối, người tiêu dùng đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Thái-lan. Mặt hàng trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm: Thời trang, phụ tùng và phụ kiện ô-tô và xe máy, sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm và đồ uống, đồ gia dụng, thương mại và dịch vụ như: Giáo dục, du lịch, hàng không; Nhà hàng/dịch vụ ẩm thực Thái-lan…

ĐĂNG QUÂN