Trao giải thưởng Công nghệ thông tin truyền thông TP Hồ Chí Minh 2018

Thứ Sáu, 28/12/2018, 15:38:44

NDĐT - Ngày 28-12, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Công nghệ thông tin truyền thông TP Hồ Chí Minh lần thứ 10 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh đến dự.

Trao giải thưởng Công nghệ thông tin truyền thông TP Hồ Chí Minh 2018

Trao giải cho các đơn vị đạt giải thưởng năm 2018.

Phát biểu tại Lễ công bố giải thưởng, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá, những sản phẩm, sáng kiến của các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp tham dự đã giúp cho việc vận dụng để xây dựng thành phố thông minh, sáng tạo, phục vụ người dân tốt hơn. Ngoài ra, chương trình còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp, cá nhân có những sáng kiến khoa học công nghệ, sáng tạo, cung cấp các giải pháp phần mềm và khuyến khích những doanh nghiệp, cá nhân có những giải pháp phát triển vi mạch, phần mềm, phần cứng, phục vụ cho lao động sáng tạo, tăng năng suất lao động.

Với chủ đề “Vì thành phố thông minh, đổi mới, sáng tạo”, giải thưởng năm nay đã nhận được 75 hồ sơ đăng ký tham dự của sáu nhóm, cao hơn so với mức trung bình hằng năm (65 hồ sơ/năm).

Kết quả, Ban tổ chức đã trao bốn giải cho Nhóm 1 - nhóm doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; ba giải cho Nhóm 2 - doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; ba giải cho Nhóm 3 - Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; hai đơn vị cho Nhóm 4 - đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiêu biểu.

Ngoài ra, có hai cá nhân thuộc Nhóm 5 - nhóm đơn vị cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp phát triển công nghệ thông tin truyền thông thành phố được trao giải và 10 giải thưởng cho Nhóm 6 - nhóm sinh viên ngành công nghệ thông tin truyền thông có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

MẠNH HẢO