Tiết kiệm để thành tỷ phú, nhiều khách hàng chọn HDBank

Thứ Bảy, 07-09-2019, 10:49

Tiết kiệm sao cho hiệu quả để thực hiện những “kế hoạch cuộc đời”là bài toán nhiều người đặt ra. Từ đó, họ cũng cân nhắc các tiêu chí để chọn được ngân hàng gửi tiền.

Trên các trang mạng những ngày gần đây lan truyền thông tin về một người phụ nữ giàu có nhờ tiết kiệm của xứ sở Nhật Bản. Bà đã sở hữu ba tài sản địa ốc lớn có được từ quá trình tằn tiện chi tiêu và thiết lập kỷ luật chi dùng nghiêm ngặt cho bản thân.

Hay một vị tỷ phú thì đưa lời khuyên rằng đừng uống cà-phê xa xỉ hay sở hữu nhiều quần jeans trong tủ áo khi nó không cần thiết. Khoản tiền cắt giảm sẽ là tiết kiệm dồn lại, gửi ngân hàng và năm này qua năm khác, lãi mẹ đẻ lãi con.

Nhiều ý kiến đồng tình và cho rằng, cùng với việc tiết kiệm chi tiêu, cần phải biết cân bằng cuộc sống, chi tiêu hợp lý, hơn thế, biết chọn ngân hàng gửi tiền. Bởi lẽ kênh “gửi tiền tiết kiệm” ngân hàng là không bao giờ cũ.

Khá đa dạng với nhiều sản phẩm huy động hấp dẫn, hiện tại, HDBank đang thu hút nhiều người muốn sử dụng hiệu quả tiền nhàn rỗi của mình với chương trình có tổng giá trị tới 11 tỷ đồng mang tên “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank Tỷ Phú”. Điểm đặc biệt của chương trình này là giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng, có ý nghĩa hiện thực hóa giấc mơ trở thành tỷ phú của người gửi tiền chỉ từ 10 triệu đồng gửi tiết kiệm.

Bên cạnh cơ hội trở thành chủ nhân sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng, khi gửi tiền, khách hàng còn được nhận mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng một giải nhất là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng; ba giải nhì, mỗi giải là thẻ ATM 30 triệu đồng; năm chuyến du lịch Phi-li-pin ủng hộ đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 30 dành cho giải ba và 10 cặp vé máy bay Vietjet khứ hồi nội địa dành cho khách hàng trúng giải tư.

HDBank còn chu đáo trang bị thêm cho đời sống tiện dụng, văn minh của khách hàng gửi tiền bằng hàng loạt món quà giá trị trong nhóm các giải thưởng như bộ quà tặng Đẳng cấp năm món, gồm bộ nồi cao cấp, máy làm sữa chua, đèn Led, bàn là hơi nước, và bình giữ nhiệt; bộ quà tặng Thông minh ba món, gồm máy làm sữa chua, đèn Led và bàn là hơi nước. Hơn 23.000 giải thưởng, được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc, mang đến hơn 23.000 cơ hội cho người gửi tiền.

Ngoài chương trình này, HDBank còn có hàng loạt các sản phẩm khác như tiết kiệm không kỳ hạn, gửi góp linh hoạt, gửi lãi trao ngay, với nhiều lãi suất ưu đãi, mức gửi chỉ từ 500 nghìn đồng… phù hợp nhu cầu gửi tiền khác nhau của từng khách hàng.