Tìm ra các quán quân tiếng Anh English Champion 2019

Chủ Nhật, 07/04/2019, 21:10:47

NDĐT - Cuộc thi tiếng Anh English Champion 2019 đã tìm ra quán quân toàn quốc của các khối 4, 5, 6, 7, 8 - là năm thí sinh đoạt giải nhất mỗi khối để trao Cúp vàng English Champion 2019.

Tìm ra các quán quân tiếng Anh English Champion 2019

Ngày 7-4, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết English Champion 2019 với sự tham dự của 10 thí sinh xuất sắc nhất mỗi khối, mỗi miền. Kết quả, năm quán quân toàn quốc English Champion 2019 là: Dương Trọng Việt - Trường Tiểu học Nghĩa Đô, Hà Nội (Khối 4); Hồ Viết Minh - Trường quốc tế Việt Úc, TP Hồ Chí Minh (Khối 5); Nguyễn Vỹ Phong - Trường Ngôi Sao, Hà Nội (Khối 6); Đoàn Trần Bảo Giang - Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, TP Hồ Chí Minh (Khối 7); Nguyễn Hải Dương - Trường THCS Lê Lợi, Hà Nội (Khối 8).

Tại buổi chung kết, các thí sinh đã tham gia phần thi hùng biện (đối với các thí sinh khối 4, 5) và tranh biện (đối với các thí sinh khối 6, 7, 8). Với các chủ đề đa dạng, các thí sinh đã thể hiện quan điểm và góc nhìn của thế hệ trẻ trước những vấn đề nóng của xã hội. Chủ đề thuyết trình của khối 4 là: Ứng dụng công nghệ để giải quyết những bất cập về giao thông ở thành phố Hồ Chí Minh; Kế hoạch tái chế pin tại địa phương (khối 5); Tiền bạc có thể mua được hạnh phúc (khối 6); Con người có nhiều điểm chung hơn là điểm khác biệt (khối 7). Trong khi khối 8 các thí sinh sẽ đối mặt với những câu chuyện về tính bảo mật và sự riêng tư.

Trong phần thi tranh biện, các giám khảo sẽ đánh giá kết quả dựa trên: Luận điểm, dẫn chứng, tính logic, kỹ năng phản biện…

Các quán quân toàn quốc mỗi khối sẽ nhận được Cúp vàng English Champion 2019 và học bổng IvyPrep Education trong một năm và nhiều phần quà từ các nhà tài trợ.

MẠNH XUÂN