Hàng nghìn tour kích cầu mùa du lịch hè 2019

Thứ Năm, 28/03/2019, 17:25:03

NDĐT - Ngày thứ hai của Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2019 (từ 27 đến 30-3) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, đã có hàng nghìn lượt khách đến tham quan và trải nghiệm các gian hàng. Hàng nghìn tour du lịch đa dạng hành trình và có mức giá tốt nhất trong năm của các doanh nghiệp lữ hành nhằm kích cầu mùa du lịch hè - thu 2019. Các tour du lịch biển Việt Nam, các tour dịp lễ 30-4... được đông khách quan tâm và đăng ký.

Hàng nghìn tour kích cầu mùa du lịch hè 2019

Các tour du lịch biển Việt Nam được khách quan tâm.

Tại sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm này, nhiều tour mở bán đều được áp dụng khuyến mại đi kèm như ưu đãi giảm giá trực tiếp, tặng voucher phòng khách sạn…

Riêng ngày hôm qua, hơn 500 khách đặt tour của Vietravel. Hơn 20 hành trình trong nước giảm tới 35% so với giá thông thường, thời gian khởi hành linh hoạt từ tháng 4 đến hết tháng 10. Các tour du lịch được du khách quan tâm nhiều nhất như Sa Pa, Mộc Châu, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Lý Sơn, Đà Lạt, Nha Trang – vịnh Vĩnh Hy, Phú Quốc, Mũi Né, miền Tây…

“Dịp này, công ty mở bán gần 6.000 chỗ, mức giảm giá rất lớn nhưng chất lượng dịch vụ không đổi, tour tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao do được sự hỗ trợ từ các đối tác hàng không, dịch vụ. Việc đặt tour sớm ngay từ bây giờ sẽ giúp du khách tiết kiệm đáng kể cho mùa du lịch hè sắp tới”, ông Phạm Văn Bảy, Phó Giám đốc Công ty Vietravel chi nhánh Hà Nội cho biết.

Để đáp ứng nhu cầu du lịch hè ngày càng tăng của người dân, Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng giới thiệu 50 tour khám phá trong nước tiết kiệm di chuyển bằng đường hàng không, đường bộ sẽ đưa du khách khám phá vẻ đẹp ba miền quê hương. Saigontourist cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi từ các đối tác, ưu đãi đến 500 nghìn đồng dịch vụ vé máy bay trong, ngoài nước, giảm đến 15% giá thuê xe ô-tô từ 4 đến16 chỗ…

Đối với các tuyến du lịch nước ngoài, bên cạnh các tour charter bay thẳng bằng máy bay riêng đi Nhật Bản, Hàn Quốc dịp lễ 30-4, Bhutan vào mùa hè của Vietravel thì một tour mới được khách quan tâm nhiều tại hội chợ du lịch lần này là chương trình khám phá đất nước Triều Tiên.

Sau Hội nghị cấp cao Hoa Kỳ - Triều Tiên, mỗi tháng Saigontourist sẽ tổ chức hai đoàn khách, trung bình khoảng từ 15-20 khách mỗi đoàn, đi du lịch Triều Tiên, khởi hành từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trước mắt, các tour sẽ được thực hiện thường xuyên từ tháng 4 đến hết mùa hè năm nay, với giá tour từ 29,99 triệu đồng nếu khởi hành từ Hà Nội và 32,99 triệu đồng nếu bay từ TP Hồ Chí Minh.

Hành trình sẽ đưa du khách đi ba trong số chín vùng du lịch của Triều Tiên, gồm vùng thủ đô Pyongyang (Bình Nhưỡng), vùng Kaesong (Khai Thành) ở phía nam và vùng núi Myohyang (Diệu Hương Sơn) ở phía bắc thủ đô Bình Nhưỡng.

Nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách tại hội chợ.

HIỆP ĐỨC