Trại hè trải nghiệm du học Mỹ

Thứ Năm, 15-06-2017, 04:09
Một hoạt động tại trại hè tổ chức năm 2016

NDĐT- Chương trình trại hè du học trong thời gian bốn ngày với nhiều hoạt động nhằm giúp các bạn trẻ có được cái nhìn toàn diện về quá trình nộp đơn du học bậc đại học tại Mỹ.

Tổ chức VietAbroader trong mùa hè 2017 đã đưa ra một chuỗi những chương trình tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như: Trại hè du học, Trại hè tân sinh viên, Triển lãm du học; Hội thảo nghề nghiệp nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có được những thông tin thiết thực cho quá trình định hướng du học tại Mỹ cũng như các cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Trại hè du học VietAbroade dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi 15-25, kéo dài trong 4 ngày nhằm giúp các ban trẻ có được cái nhìn chân thật về quá trình nộp đơn du học bậc đại học tại Mỹ. Tại trại hè sẽ có các hoạt động chia sẻ và tọa đàm về kinh nghiệm nộp đơn tuyển sinh, chia sẻ trải nghiệm cuộc sống du học từ các du học sinh tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, hoạt động phân tích hồ sơ, tư vấn hỏi đáp trực tiếp...

Trại hè tân sinh viên dành cho những sinh viên chuẩn bị nhập học Mỹ vào mùa thu này. Tại đây, các tân sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ cũng như những kết nối với các du học sinh để có hành trang tốt nhất khi tham gia các lớp học giả định, chuyên đề thảo luận, hoạt động giao lưu.

Bên cạnh đó, những bạn trẻ quan tâm đến du học Mỹ có thể tham dự hội thảo du học, gặp gỡ đại diện tuyển sinh từ hơn 100 đại học hàng đầu của Mỹ: Harvard, Stanford, Yale, Duke, Princeton...VietAbroader cũng tổ chức hội thảo nghề nghiệp dành cho sinh viên đại học Việt Nam trong và ngoài nước, cung cấp kiến thức về ngành nghề và thị trường việc làm tại Việt Nam, giúp sinh viên định hướng con đường nghề nghiệp trong tương lai.

VietAbroader là tổ chức phi lợi nhuận với sự tham gia điều hành của các du học sinh, cựu du học sinh Việt Nam từng học tập, làm việc tại Mỹ. Qua 13 năm hoạt động tổ chức đã có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng trong vai trò là cầu nối giúp bạn trẻ Việt Nam tìm kiếm các cơ hội phát triển bản thân.

THANH XUÂN