826 tổ chức tư vấn du học hợp pháp tại Hà Nội

Chủ Nhật, 03-05-2020, 17:46
(Ảnh minh họa: THỦY NGUYÊN)

NDĐT- Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố danh sách các tổ chức tư vấn du học được cấp phép hoạt động trên địa bàn thành phố, cập nhật đến ngày 30-4. Đáng chú ý, trong danh sách, số lượng các tổ chức tư vấn du học được cấp phép đến nay đã giảm đi 137 đơn vị so với danh sách được công bố vào cuối tháng 2 trước đó.

Theo danh sách do Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố, tính đến hết ngày 30-4, có 826 tổ chức tư vấn du học trên đại bàn TP Hà Nội. Đây là các đơn vị đã được cấp phép hoạt động, có đầy đủ tư cách pháp nhân thực hiện nhiệm vụ tư vấn du học theo Nghị định 46/CP. Việc công khai danh sách cập nhật các đơn vị được Sở GD-ĐT Hà Nội thực hiện thường xuyên, là một trong những nguồn thông tin giúp người học tham khảo, làm căn cứ để lựa chọn đơn vị tư vấn du học phù hợp.

Danh sách các trung tâm tư vấn du học được Sở GD-ĐT cập nhật tại Cổng thông tin điện tử của Sở. Người học có thể tra cứu thông tin các trung tâm như: Tên giao dịch, tên giao dịch quốc tế, tên và số điện thoại của giám đốc trung tâm, ngày cấp phép hoạt động, địa chỉ trung tâm được phép hoạt động…

Theo danh sách được cập nhật trước đó, tính đến ngày 29-2, toàn thành phố có 963 tổ chức du học được cấp phép hoạt động tại các quận, huyện.

THANH XUÂN