Tối nay chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Thứ Sáu, 20-11-2020, 14:39
Các thí sinh luyện tập chuẩn bị cho đêm chung kết. Ảnh: BTC.

Tối nay 20-11, vào lúc 20 giờ, đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. 35 thí sinh sẽ tham gia tranh tài, sắc giành vương miện..

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra từ ngày 5 đến 13-11 tại thành phố Vũng Tàu. 35 đại diện xuất sắc được chọn lựa từ vòng bán kết đã trải qua các cuộc thi phụ trước khi tiến tới vương miện, như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Biển.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 20 giờ tối nay, 20-11, tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV3, 15 đài phát thanh, truyền hình tiếp sóng và được phát trên các nền tảng mạng xã hội. 

Ban giám khảo cuộc thi gồm nhà sử học Dương Trung Quốc; giám khảo nhân trắc học GS-TS, NGND Hoàng Tử Hùng; nhà thơ Hữu Việt; nhà thiết kế Lê Thanh Hòa; Hoa hậu Hà Kiều Anh; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh; Á hậu Thụy Vân. Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi như trình diễn áo dài, bikini, trang phục dạ hội và thi ứng xử để chọn ra người xứng đáng nhất trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Thí sinh đăng quang Hoa hậu được nhận phần thưởng trị giá 350 triệu đồng cùng vương miện, các vật phẩm đăng quang. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao mười giải phụ như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời Trang, Người đẹp được yêu thích nhất… 

Đêm chung kết có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, Hoàng Thùy Linh, Minh Tuyết, Binz, Phúc Bồ, Á hậu Kiều Loan… tham gia các màn trình diễn sôi động, hấp dẫn.
 

KHÁNH NGUYÊN