Thu Quỳnh của “Về nhà đi con” thử sức trên sân khấu thời trang

Thứ Hai, 12-08-2019, 17:50

NDĐT – Nữ diễn viên Thu Quỳnh của bộ phim đình đám “Về nhà đi con” sẽ lần đầu thử sức mình trên sàn diễn thời trang với chủ đề nữ quyền.

Đây là buổi triển lãm - trình diễn thời trang đương đại đầu tiên của hãng Kimmay mang tên “I dare”, diễn ra ngày 16-8 tại số 41 Tràng Tiền, Hà Nội.

Là nữ diễn viên sinh năm 1988 thuộc đoàn kịch Nhà hát Tuổi Trẻ, Thu Quỳnh đã có hàng loạt vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, như “My sói” trong “Quỳnh búp bê”, Thu Huệ trong “Về nhà đi con”... Với mong muốn tiếp cận gần gũi hơn với khán giả, Thu Quỳnh đã hợp tác cùng thương hiệu thời trang Kimmay trong chương trình thời trang. Đây có thể coi như “bước ngoặt” của diễn viên Thu Quỳnh trong lĩnh vực mới này.

Lấy thông điệp dành cho sự kiện là “I Dare” (Tôi dám), diễn viên Thu Quỳnh mong muốn khẳng định khả năng biến hóa của bản thân thông qua lĩnh vực thời trang. Với những phong cách thay đổi liên tục kéo dài từ thập niên cũ cho tới thời hiện đại, Thu Quỳnh và Kimmay muốn gửi tới thông điệp về vai trò của người phụ nữ trong xã hội, thể hiện mong muốn phá bỏ những rào cản và định kiến cố hữu. Thu Quỳnh “hóa thân” vào nhiều phong cách thời trang khác nhau: Phong cách thời kỳ Hoàng Kim (Golden Era) hay “Cô gái cao bồi” (Cowboy Girl)... Nữ diễn viên muốn gửi tới người xem quan niệm về sự quyến rũ của người phụ nữ không chỉ đến từ những đường cong trên cơ thể, mà đến từ tâm thế tự do, trí tuệ và sự giải phóng trong tâm trí.

Thậm chí nữ diễn viên đã không ngần ngại nhuộm tóc màu bạch kim để lột tả rõ nét thông điệp của bộ sưu tập.

Dự kiến, sự kiện diễn ra từ 16 đến 18-8, vào cửa tự do, tại địa chỉ 41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

MI LAN