Sinh viên khoa điện tử giành giải nhất logo kỷ niệm thành lập Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam

Thứ Ba, 02-03-2021, 11:51
Logo đoạt giải của cuộc thi.

Theo thông tin từ Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam, anh Bùi Quang Lam Trường, sinh viên khoa Điện tử Quốc tế, trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2 đã giành giải nhất cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 25 năm thành lập Phái đoàn. 

Từ ngày 30-11-2020 đến ngày 20-1-2021, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles đã phát động cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 25 năm thành lập Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam (1996-2021) dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Cuộc thi thiết kế logo được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ Việt Nam về mối quan hệ hợp tác đã được vun đắp và phát triển giữa Việt Nam và Wallonie-Bruxelles. 

Yêu cầu của cuộc thi là logo phải thể hiện rõ ý nghĩa 25 năm quan hệ hợp tác Việt Nam – Wallonie-Bruxelles. Logo cần có phong cách thiết kế sáng tạo, trang trọng, mang đặc trưng Việt Nam và Wallonie-Bruxelles. 

Với tiêu chí đó, mẫu thiết kế logo của anh Bùi Quang Lam Trường, sinh viên khoa Điện tử Quốc tế, trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2 đã được chọn là logo chiến thắng của cuộc thi. Người chiến thắng được nhận giải thưởng năm triệu đồng), quà tặng của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và Giấy chứng nhận đoạt giải. 

Bên cạnh logo đoạt giải cao nhất, Ban Giám khảo đã chọn ra hai thiết kế logo  của chị Đặng Thị Huyền Trang và anh Phạm Trần Hữu Vinh, sinh viên khoa Thiết kế đồ họa, trường Đại học Hoa Sen cho giải Khuyến khích của cuộc thi. Mỗi giải trị giá một triệu đồng, quà tặng của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và Giấy chứng nhận đoạt giải. 

Logo giải nhất sẽ được Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam sử dụng làm logo chính thức cho các sự kiện trong năm 2021.
 

TUYẾT LOAN