Khách du xuân tấp nập tới đường hoa TP Cần Thơ

Thứ Sáu, 08-02-2019, 17:06

NDĐT – Hàng trăm nghìn lượt người, du khách trong nước và quốc tế đã tấp nập đổ về đường hoa Xuân Kỷ Hợi 2019 TP Cần Thơ để tham quan, chụp ảnh lưu niệm. Trong đó, có cả những ca sĩ nổi tiếng, người đẹp và du khách nước ngoài.

Đường hoa Xuân Kỷ Hợi TP Cần Thơ được thực hiện trên tuyến đường đôi Võ Văn Tần - Nguyễn Thái Học, có chiều dài là 310m, từ 80.000 chậu hoa tươi với chủ đề: “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Kỷ Hợi; Cần Thơ 15 năm - Một chặng đường phát triển (2004 – 2019)”.

Với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, không gian đường hoa nghệ thuật Xuân Kỷ Hợi TP Cần Thơ được lắp đặt từ 80.000 giỏ hoa các loại để tạo thành 36 mô hình, tiểu cảnh, tạo thành điểm tham quan, vui chơi, giải trí thú vị cho du khách gần xa trong dịp Tết.

Đường hoa Xuân Kỷ Hợi TP. Cần Thơ năm nay phục vụ nhân dân và khách tham quan trong chín ngày, từ ngày 1-2-2019 đến 9-2-2019 (Nhằm ngày 27 Tết Âm lịch đến Mùng 5 Tết Âm lịch).

Hôm nay, ngày mùng 4 Tết, những dòng người vẫn tấp nập đổ về đường hoa để vừa chụp ảnh lưu niệm, vừa tham quan và thưởng ngoạn vẻ đẹp từ những mô hình, tiểu cảnh tái hiện sinh động về quê hương, đất nước. Báo Nhân Dân điện tử giới thiệu đến quý độc giả những hình ảnh ghi nhận trong những ngày qua tại điểm đến thú vị này.

Những du khách quốc tế thích thú chụp ảnh lưu niệm tại cổng chào đường hoa Xuân TP Cần Thơ.

Người đẹp tạo dáng tại đường hoa.

Rất nhiều người đẹp đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng check in tại đường hoa Xuân TP Cần Thơ.

Chụp ảnh lưu niệm với fan hâm mộ.

Cảnh đẹp tại đường hoa Xuân TP Cần Thơ.

Toàn cảnh đường hoa Xuân Kỷ Hợi 2019 TP Cần Thơ.

BÙI QUỐC DŨNG