Dân vận chính quyền từ cơ sở
02:25 19/09/2020

Quán triệt tinh thần của Trung ương về đổi mới công tác dân vận, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền ở Thái Bình có nhiều cách làm sáng tạo vận động quần chúng nhân dân. Trong đó, việc đẩy mạnh dân vận chính quyền ngay từ cơ sở đã giúp giải quyết nhiều bất cập, vướng mắc, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.
 

04:24 16/09/2020

Trước hết, tôi xin bày tỏ sự nhất trí cao với bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Những đánh giá ở tầm lý luận, khái quát sâu sắc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đưa đến cái nhìn toàn diện, phổ quát cho người đọc về thành tựu trên nhiều lĩnh vực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong nhiệm kỳ vừa qua của Đại hội XII; cũng như là kim chỉ nam định hướng để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chuẩn bị thật tốt cho Đại hội XIII và giai đoạn sắp tới.

Dạy học tốt, làm công tác đoàn giỏi
01:01 15/09/2020

Được hỏi đam mê lớn nhất là gì, anh Phạm Công Tuấn, Bí thư Đoàn trường kiêm Bí thư Chi bộ 2 của Trường THPT chuyên Nguyễn Du (tỉnh Đắk Lắk) không ngần ngại đáp ngay: Được dạy môn tin học, được gắn bó suốt đời với nghề dạy học, với học sinh thân yêu. Từ đam mê và khát vọng cống hiến, anh Tuấn đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp và cuộc sống.

00:58 15/09/2020

Những quan điểm chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong bài viết Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới là hết sức sâu sắc, có tính thực tiễn cao. 

00:55 15/09/2020

Trong bài viết Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có những đánh giá, nhận định sâu sắc, khách quan, từ đó rút ra những bài học, đưa ra các giải pháp, phương hướng quan trọng cho sự phát triển đất nước trong những năm tới. 

Xây dựng nông thôn mới hướng tới phát triển đô thị
03:24 14/09/2020

Theo lộ trình đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt, đến năm 2025, năm huyện ven đô: Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Trì sẽ trở thành quận. Xác định phát triển đô thị là yêu cầu tất yếu, đồng thời, tránh không để xảy ra tình trạng “nợ tiêu chí” khi được công nhận là quận, ngay trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM), NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, các huyện đều tập trung phát triển hạ tầng, chuyển đổi cơ cấu kinh tế để đáp ứng yêu cầu phát triển đô thị trong tương lai.

Đảo tiền tiêu Cô Tô hướng về ngày hội lớn
14:39 13/09/2020

Cô Tô lớn, hòn đảo tiền tiêu nằm trong quần đảo Cô Tô có vẻ đẹp quyến rũ được ví như viên ngọc bích giữa vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc với không gian mênh mông xanh của trời và biển. Trong những ngày này, đâu đâu cũng có thể bắt gặp một không khí thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích cao của mỗi người dân cho đến cán bộ, đảng viên, chiến sĩ LLVT và cả hệ thống chính trị với một niềm tin tuyệt đối vào thắng lợi của Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Khát vọng nơi quê hương cách mạng
01:53 13/09/2020

Trải qua các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, cùng với cả nước, Ðồng Tháp chịu nhiều đau thương, mất mát, biết bao người con của mảnh đất thành đồng cách mạng này đã anh dũng hy sinh. Trong công cuộc đổi mới, Ðồng Tháp không ngừng nỗ lực với một khát vọng vươn lên mạnh mẽ.