Thông báo kết quả Đại hội XII của Đảng và triển khai công tác bầu cử đại biểu QH khóa XIV

Thứ Năm, 04/02/2016, 20:59:22
 Font Size:     |        Print

TTXVN - Ngày 4-2, nhiều tỉnh ủy, thành ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị do Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức với sự tham gia của hơn 300 cán bộ chủ chốt cùng các cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã nghe thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Về công tác nhân sự bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp, Tỉnh ủy Hưng Yên yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng chỉ đạo chặt chẽ, bảo đảm phát huy dân chủ và sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của Đảng trong công tác cán bộ. Gắn kết quả nhân sự của đại hội đảng bộ các cấp với công tác chuẩn bị nhân sự để giới thiệu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tỉnh ủy Hưng Yên xác định việc lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, có đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền lợi của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016. Các đơn vị, địa phương cần đẩy mạnh tuyên truyền, tạo khí thế, chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện để ngày bầu cử thật sự trở thành ngày hội của toàn dân.

Chia sẻ