Hà Nội thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đến cán bộ chủ chốt

Thứ Hai, 01/02/2016, 19:56:53
 Font Size:     |        Print

Sáng 1-2, Thành ủy Hà Nội tổ chức kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đến các cán bộ chủ chốt của thành phố.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội đã ôn lại những mốc son lịch sử chói lọi của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Để Nghị quyết Đại hội XII của Đảng sớm đi vào cuộc sống, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền khẩn trương tổ chức thông báo kết quả Đại hội tới toàn Đảng bộ thành phố và phổ biến rộng rãi tới các tầng lớp nhân dân.

Cùng với đó, ngay khi có hướng dẫn của Trung ương, Ban Thường vụ Thành ủy ban hành kế hoạch nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, cấp ủy đảng các cấp, các ngành, MTTQ và tổ chức chính trị - xã hội thành phố cần có kế hoạch quán triệt sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân Thủ đô về Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; tạo sự thống nhất về nhận thức, sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Cấp ủy, tổ chức đảng các cấp và lãnh đạo các địa phương, cơ quan đơn vị phải bắt tay ngay vào việc cụ thể hóa nội dung của Nghị quyết Đại hội XII, xây dựng chương trình, đề án, kế hoạch thực hiện Nghị quyết phù hợp với nghị quyết đại hội đảng bộ cấp mình và chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện đồng bộ, kịp thời và có hiệu quả Nghị quyết; chủ động chuẩn bị việc xây dựng các chương trình công tác lớn của Thành ủy Hà Nội khóa 16; tổ chức tốt thực hiện năm nhiệm vụ trọng tâm và ba khâu đột phá Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương đã thông báo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng tới các đồng chí cán bộ chủ chốt của Hà Nội.

* An Giang trao Huy hiệu Đảng tặng 180 đảng viên lão thành

Ngày 1-2, nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2016) và chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng tặng 180 đồng chí đảng viên lão thành của tỉnh.

Trong 180 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, có một đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; hai đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; một đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; sáu đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 18 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 41 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 111 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành là lãnh đạo tỉnh An Giang qua các thời kỳ, được trao Huy hiệu đợt này.

PV

Chia sẻ

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC