TIN BÀI KHÁC:

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp

  28/01/2016
* Công bố danh sách Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư và Ủy ban Kiểm tra Trung ương * Đồng chí Nguyễn Phú Trọng được bầu tiếp tục làm Tổng Bí thư BCH T.Ư Đảng * Thông qua các Văn kiện Đại hội và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng 

TIỂU SỬ ĐỒNG CHÍ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỔNG BÍ THƯ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

  28/01/2016
- Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh ngày: 14-4-1944, xuất thân trong gia đình nông dân; Dân tộc: Kinh. 

Bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

  28/01/2016
Thưa Đoàn Chủ tịch Đại hội, Thưa các vị đại biểu khách quý, Thưa toàn thể Đại hội, 

Nhiều chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng

  28/01/2016
NDĐT- Cùng với cả nước, tối 28-1, tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế diễn ra Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các sở, ban, ngành và đông đảo nhân dân trong tỉnh đến xem, cổ vũ.  

Bế mạc Đại hội XII của Đảng

  28/01/2016
NDĐT - Sáng 28-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã họp phiên bế mạc. Đồng chí Trương Tấn Sang, Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XI, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên bế mạc. 

Danh sách các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII

  28/01/2016
NDĐT - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thực hiện quy trình bầu cử theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và Quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, thảo luận dân chủ, thống nhất cao số lượng Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII gồm 19 đồng chí, tiến hành bầu Bộ Chính trị một lần đủ số lượng 19 đồng chí. Ban Chấp hành Trung ương Đảng giao Bộ Chính trị phân công một số đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã bầu ba đồng chí vào Ban Bí thư, đồng thời bầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII gồm 21 đồng chí. 

Kết quả bầu cử thể hiện tinh thần đổi mới của Đại hội

  27/01/2016
Phóng viên (PV): Thưa đồng chí, đồng chí có thể cho biết cảm nhận của mình về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng? 

Nỗ lực để Khánh Hòa trở thành trung tâm du lịch của cả nước

  27/01/2016
Phóng viên (PV): Thưa đồng chí, Khánh Hòa - xứ “trầm hương, biển yến”, có lợi thế được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, địa lý, cảnh quan với ba vịnh đẹp nổi tiếng cùng 200 đảo ven bờ... để phát triển ngành kinh tế mũi nhọn là du lịch. Thời gian qua, tỉnh đã khai thác thế mạnh này như thế nào?  

Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế

  27/01/2016
(Trích tham luận của đồng chí LÊ VĂN THÀNH, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng)- ... Đại hội XII của Đảng có nhiệm vụ rất quan trọng là quyết định đường lối xây dựng, phát triển đất nước giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo. Với những diễn biến hết sức mau lẹ, khó lường, đòi hỏi chúng ta phải thảo luận kỹ lưỡng, sâu sắc để có lời giải đúng đắn cho thời gian tới. Chúng tôi nhận thức rõ những vận hội cùng những khó khăn, thách thức mà đất nước đối mặt và đón nhận ngay từ năm 2016.  

Hoàn thiện chính sách an sinh xã hội phù hợp quá trình phát triển kinh tế

  27/01/2016
(Trích tham luận của đồng chí PHẠM THỊ HẢI CHUYỀN, Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội)- Bảo đảm an sinh xã hội là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của Đảng, Nhà nước, của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội; xây dựng hệ thống an sinh xã hội đa dạng, toàn diện, có tính chia sẻ giữa Nhà nước, xã hội và người dân, giữa các nhóm dân cư trong một thế hệ và giữa các thế hệ.  

Động lực mới, khí thế mới

  27/01/2016
Ghi nhanh  

Tăng cường lãnh đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở

  27/01/2016
Phóng viên (PV): Tại Đại hội XII của Đảng, khi thảo luận về phát huy quyền làm chủ của nhân dân, nhiều ý kiến cho rằng, cần tăng cường lãnh đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở. Đồng chí có ý kiến như thế nào về nội dung này? 

Thông cáo báo chí Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

  27/01/2016
Theo Chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, ngày 27-1-2016, tại Trụ sở Trung ương Đảng, số 1 đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã họp Hội nghị lần thứ nhất và đã bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII.