Hòa điệu

Thứ Bảy, 27/04/2019, 11:34:47
 Font Size:     |        Print
 

Đêm Hòa nhạc Blind Signal VTNM - GRMN - “Đoàn” diễn ra vào 20 giờ ngày 27-4 tại Viện Goethe (Hà Nội) với sự tham gia của các nghệ sĩ Antye Greie, Gil Delindro, Huong DonNa, Julius Holtz, Luong Hue Trinh, Linh Hà. Đây là dự án trao đổi/ lưu trú nghệ sĩ tập trung khám phá sự đa dạng của âm thanh thông qua việc đưa sáu nghệ sĩ đến cùng một địa điểm để sáng tạo trong một lịch trình bao gồm workshop, sáng tác nhóm và biểu diễn. Mục tiêu chính của dự án là cung cấp một cây cầu kết nối các nghệ sĩ âm thanh Việt Nam và các nghệ sĩ tại Berlin nhằm tạo ra một cuộc trao đổi nghệ thuật và kiến thức có lợi cho cả nghệ sĩ và khán giả.

Nhiều ảo thuật gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế sẽ tham gia chương trình Giao lưu ảo thuật quốc tế 2019 diễn ra từ ngày 26 đến 28-4 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 3). Đây là lần đầu chương trình được tổ chức tại Việt Nam do Hiệp hội IBM RING 397 (International Brotherhood of Magicians) và IMS Ring 327 (International Magicians Society) tại Việt Nam khởi xướng phối hợp cùng CLB Ảo thuật Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh tổ chức, với mong muốn kết nối các hoạt động ảo thuật trong và ngoài nước, góp phần xây dựng - quảng bá hình ảnh ảo thuật Việt Nam.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vừa chính thức thông báo sẽ tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 (VIJFW 2019) trong ba ngày, từ ngày 22 đến 24-11 tại Hà Nội. Với chủ đề “Cảm hứng thời trang nhân loại”, VIJFW 2019 hướng tới mục đích xây dựng lên một sân chơi thời trang trẻ em mang tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam, giới thiệu những ý tưởng độc đáo của các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới, truyền cảm hứng thời trang cho những người đã, đang và sẽ chinh phục con đường đầy khó khăn, thử thách này. Cùng với những bộ sưu tập mới, độc đáo và ấn tượng nhất sẽ được ra mắt, VIJFW 2019 còn được kỳ vọng sẽ trở thành cái nôi ươm mầm và phát triển những “tài năng nhí”, góp phần xây dựng một thế hệ người mẫu tài năng cho thời trang Việt Nam.