Hơn 100 nông sản đặc hữu Lào Cai lên sàn giao dịch Posmart.vn

Thứ Ba, 10-09-2019, 15:48
Khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử Posmart.vn cho hơn 100 sản phẩm nông sản đặc hữu của tỉnh Lào Cai.

NDĐT - Sáng nay, 10-9, UBND tỉnh Lào Cai phối hợp Tổng công ty Bưu điện Việt Nam chính thức khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử Posmart.vn cho hơn 100 sản phẩm nông sản đặc hữu của địa phương.

Postmart.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử được sáng lập bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) và vận hành bởi Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS Việt Nam). Postmart hoạt động trên nguyên tắc mua hàng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất tại tất cả các tỉnh, thành phố và cung cấp tới tận tay khách hàng không qua trung gian. Vì vậy, giá thành và chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp, bảo đảm, nguồn gốc xuất xứ, không có hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiện nay, Lào Cai có hơn 100 sản phẩm nông nghiệp đã được ký kết đưa lên sàn giao dịch Postmart.vn; trong đó, có các sản phẩm OCOP, sản phẩm nằm trong chuỗi nông sản an toàn đã được chứng nhận, như: gạo Séng Cù, cá hồi Sa Pa, thịt trâu sấy, mật ong, khoai môn Bảo Yên, miến dong Bát Xát… Người tiêu dùng có nhu cầu mua các mặt hàng đặc sản chỉ cần truy cập trang web (Postmart.vn) để đặt hàng. Với Postmart.vn, người tiêu dùng trên cả nước có thể mua các sản phẩm nông sản đặc hữu của tỉnh Lào Cai chỉ bằng một click chuột, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ nhận hàng của khách hàng và thanh toán sau khi nhận hàng.

Tin, ảnh: QUỐC HỒNG