Trao giải báo chí Trần Phú năm 2018

Thứ Tư, 19/06/2019, 14:21:34

NDĐT - Sáng 19-6, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao giải báo chí Trần Phú năm 2018.

Trao giải báo chí Trần Phú năm 2018

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp tích cực của báo chí tỉnh nhà đối với sự nghiệp báo chí cách mạng và sự phát triển của Hà Tĩnh. Đồng thời, biểu dương, chúc mừng các tác giả có tác phẩm đoạt các giải báo chí quốc gia, giải báo chí Trần Phú năm 2018 và cuộc thi báo chí viết về gương người tốt, việc tốt năm 2018 - 2019.

Đồng hành cùng với sự phát triển, đi lên của tỉnh nhà, thời gian qua, các cơ quan báo chí đã phát huy tốt vai trò, tôn chỉ, mục đích và có những đóng góp tích cực trên mặt trận thông tin tuyên truyền, thực hiện vai trò định hướng dư luận xã hội, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân, tham gia giám sát, phản biện, giúp các cơ quan, ban ngành xây dựng, điều chỉnh, hoàn thiện nhiều chủ trương, chính sách. Báo chí cũng thể hiện vai trò của mình trong việc đấu tranh phòng chống tiêu cực như tham nhũng, tham ô, tha hóa trong lối sống…

Dịp này, tỉnh Hà Tĩnh cũng tổ chức trao giải thưởng cuộc thi báo chí viết về gương người tốt, việc tốt và điển hình thi đua yêu nước năm 2018 - 2019.

Tin, ảnh: NGÔ TUẤN