Bộ trưởng Công an làm việc tại tỉnh Bình Thuận về tình hình an ninh trật tự

Thứ Tư, 13/06/2018, 11:08:51

NDĐT - Ngày 13-6, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Thuận về tình hình an ninh, trật tự địa bàn tỉnh Bình Thuận trong những ngày qua, đồng thời chỉ đạo nghiệp vụ trong thời gian tới.

Bộ trưởng Công an làm việc tại tỉnh Bình Thuận về tình hình an ninh trật tự

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, các cơ quan chức năng của tỉnh và địa phương.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các địa phương và ngành chức năng có liên quan của tỉnh Bình Thuận đã cùng dự.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, trong những ngày vừa qua, việc các đối tượng xấu, cơ hội kích động, lôi kéo một số người dân, chủ yếu là thanh thiếu niên nhẹ dạ, cả tin để gây rối, phá hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng chức năng ở Bình Thuận là vụ việc hết sức nghiêm trọng.

Hiện nay, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn cơ bản đã được ổn định, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn những nguy cơ bất ổn bởi các thế lực thù địch, các phần tử xấu, cơ hội. Bộ trưởng Công an đề nghị các cấp, các ngành nâng cao cảnh giác, các lực lượng chức năng cần phải cương quyết trấn áp các đối tượng cầm đầu, các đối tượng quá khích, cố ý gây rối, phá hoại tài sản nhà nước, chống đối người thi hành công vụ để lập lại trật tự an toàn xã hội; trong khi làm nhiệm vụ cũng cần kiềm chế với những người nhẹ dạ, bị xúi giục.

Bộ trưởng ghi nhận những nỗ lực của tỉnh Bình Thuận trong việc triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương; động viên cán bộ, chiến sĩ các lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục nâng cao tinh thần chiến đấu, chấp hành tuyệt đối mệnh lệnh cấp trên giao.

Liên quan các vụ việc gây rối an ninh trật tự, đập phá trụ sở chính quyển, các cơ quan nhà nước, cản trở giao thông ở Bình Thuận, ngày 13-6, các lực lượng chức năng đã bắt giữ thêm khoảng 30 đối tượng quá khích, gây rối, phá hoại trong đó có một số kẻ cầm đầu, xúi giục kích động; đồng thời, tiếp tục truy bắt các đối tượng cầm đầu, xúi giục, phá hoại đang lẩn trốn.

ĐÌNH CHÂU

Cùng xây dựng một ASEAN đoàn kết, vững mạnh, liên kết chặt chẽ, có vai trò, vị thế ở khu vực và quốc tế (*)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Phiên toàn thể Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 34
Báo chí đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động mọi mặt đời sống, tích cực tuyên truyền những giá trị tốt đẹp và đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực (★)
Hội nghị Quan chức cấp cao ASEAN tại Thái-lan
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh gặp Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri tại Vĩnh Long
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị
Thanh niên Việt Nam - Trung Quốc tăng cường giao lưu hợp tác
Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu dự Cuộc gặp các lãnh đạo AIPA-ASEAN tại Thái-lan
Giao ban công tác dân vận các tỉnh, thành phố Đông Nam Bộ
Củng cố tổ chức cơ sở đảng địa bàn khó khăn, đặc thù
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
Đồng hành cùng Thủ đô thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị
Đổi mới công tác tuyên giáo “nhạy bén, thiết thực, hiệu quả”
Đại lễ kỷ niệm 80 năm Khai đạo Phật giáo Hòa Hảo