Triển lãm “Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân” ở Sơn La

Thứ Tư, 07/03/2018, 07:46:13

NDĐT - Ngày 7-3, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Sơn La, Quân chủng Hải quân phối hợp tỉnh Sơn La tổ chức triển lãm "Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân" và "Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - biển đảo của Tổ quốc".

Triển lãm “Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân” ở Sơn La

Các đại biểu tham quan và nghe giới thiệu về triển lãm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi các sự kiện giao lưu, ký kết phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với Tỉnh ủy Sơn La.

Triển lãm giới thiệu nhiều tư liệu, hình ảnh chân thực về biển, đảo, người chiến sĩ hải quân và tỉnh Sơn La chung sức xây dựng, bảo vệ chủ quyền biên giới - biển đảo của Tổ quốc. Qua đó góp phần thông tin, tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời, cảm thông, chia sẻ và tin tưởng vào bộ đội hải quân - những cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ nơi đầu sóng, ngọn gió, chấp nhận sự hy sinh gian khổ để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thềm lục địa thiêng liêng.

Những năm qua, cùng với nhân dân cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La luôn thể hiện tình cảm và trách nhiệm to lớn đối với biển, đảo của Tổ quốc; góp sức người, sức của cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Các hoạt động trong chương trình giao lưu, triển lãm, ký kết tuyên truyền lần này đã tạo lên động lực, nguồn sức mạnh to lớn cho cán bộ, chiến sĩ hải quân nhân dân Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

ĐỨC TUẤN

Lần đầu vinh danh "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" cấp T.Ư
Quốc hội phê duyệt Đề án tổng thể phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
Tước danh hiệu Thượng tá công an dùng bằng giả
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Hà Nội
TP Hà Nội và tỉnh Thanh Hoá đẩy mạnh hợp tác, phát triển
Trao giải lần thứ 2 Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”
Đồng chí Trần Quốc Vượng dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại Bắc Kạn
Sinh viên Việt Nam tại LB Nga kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Già làng Keo Ônl
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị cho ý kiến về Ðề án tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 48-KL/TW và Kết luận số 60-KL/TW của Bộ Chính trị khóa X về xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và TP Buôn Ma Thuột
Khai mạc Ngày hội thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào
Khai trừ Đảng nữ Đại úy công an gây náo loạn tại sân bay
Ban Bí thư thi hành kỷ luật tập thể, cá nhân có vi phạm tại tỉnh Khánh Hòa
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp; Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân đón, hội đàm với Chủ tịch Hạ viện Kazakhstan
Giải thưởng đi thăm Trường Sa tại Liên hoan Báo cáo viên toàn quốc