Triển lãm “Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân” ở Sơn La

Thứ Tư, 07/03/2018, 07:46:13

NDĐT - Ngày 7-3, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Sơn La, Quân chủng Hải quân phối hợp tỉnh Sơn La tổ chức triển lãm "Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân" và "Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - biển đảo của Tổ quốc".

Triển lãm “Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân” ở Sơn La

Các đại biểu tham quan và nghe giới thiệu về triển lãm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi các sự kiện giao lưu, ký kết phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với Tỉnh ủy Sơn La.

Triển lãm giới thiệu nhiều tư liệu, hình ảnh chân thực về biển, đảo, người chiến sĩ hải quân và tỉnh Sơn La chung sức xây dựng, bảo vệ chủ quyền biên giới - biển đảo của Tổ quốc. Qua đó góp phần thông tin, tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời, cảm thông, chia sẻ và tin tưởng vào bộ đội hải quân - những cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ nơi đầu sóng, ngọn gió, chấp nhận sự hy sinh gian khổ để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thềm lục địa thiêng liêng.

Những năm qua, cùng với nhân dân cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La luôn thể hiện tình cảm và trách nhiệm to lớn đối với biển, đảo của Tổ quốc; góp sức người, sức của cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Các hoạt động trong chương trình giao lưu, triển lãm, ký kết tuyên truyền lần này đã tạo lên động lực, nguồn sức mạnh to lớn cho cán bộ, chiến sĩ hải quân nhân dân Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

ĐỨC TUẤN