Tặng vật tư y tế cho Quân đội Hoàng gia Campuchia
Tặng vật tư y tế cho Quân đội Hoàng gia Campuchia

NDĐT - Ngày 7-4, tại Cửa khẩu quốc tế Xa Mát (Tây Ninh), Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức trao tặng trang thiết bị vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho các Quân khu 1, 2, 3, 4 và Sư đoàn 2 thuộc Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Thích ứng để vượt qua khó khăn, phát triển bền vững
Thích ứng để vượt qua khó khăn,  phát triển bền vững

Bài 3: Thưởng thức âm nhạc trên nền tảng công nghệ

Mua vé, đến nhà hát xem chương trình ca nhạc mình yêu thích là cách thức quen thuộc lâu nay đối với nhiều người. Thế nhưng, trong thời đại công nghệ phát triển, nhờ hình thức livestream (truyền hình trực tiếp qua internet) người xem có thể thưởng thức mọi chương trình ca nhạc mà không cần phải di chuyển. Khai thác tốt và hiệu quả hình thức tiếp cận này sẽ góp phần tháo gỡ khó khăn cho âm nhạc trong nước, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, cần hạn chế việc tập trung đông người, đồng thời đáp ứng nhu cầu người dân trong việc thưởng thức các chương trình ca nhạc.

Thành trì chống “giặc”
Thành trì chống “giặc”

Qua một tuần thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đã ghi nhận những nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự tự giác chấp hành của nhân dân. Các thành phố lớn cơ bản không còn cảnh tụ tập quá hai người.

Vì dân, nói đi đôi với làm
Vì dân, nói đi đôi với làm

Gắn bó trọn đời với công tác dân vận, bà Trần Thị Na luôn sâu sát đời sống nhân dân, canh cánh nỗi trăn trở được làm việc tốt cho dân. Dù ở vị trí nào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy hay Bí thư Chi bộ khu phố, bà đều làm việc tâm huyết, nhiệt tình, hăng say.

Cẩn trọng với các trang mạng lừa đảo, mạo danh
Cẩn trọng  với các trang mạng lừa đảo, mạo danh

Để thích ứng với xu thế mới của thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của độc giả, thời gian qua, thị trường kinh doanh sách online (trực tuyến) có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Các đơn vị xuất bản, phát hành sách, bên cạnh các trang web của đơn vị mình còn tích cực mở rộng các kênh phân phối, quảng bá trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2020
Chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2020

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2020, thay mặt Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Ðảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã gửi thư chúc mừng tới các vị trong hàng giáo phẩm, các vị chức sắc, tu sĩ cùng toàn thể đồng bào Kitô hữu Việt Nam.

Đồng Tháp đầu tư cho khoa học và công nghệ
Đồng Tháp đầu tư cho khoa học và công nghệ

Tỉnh Ðồng Tháp ban hành Kế hoạch Phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH - CN) đến năm 2025. Mục tiêu của kế hoạch này là nhằm thúc đẩy việc hình thành và phát triển doanh nghiệp KH - CN trên địa bàn tỉnh.

Hơn 102 nghìn người tham gia thi tìm hiểu lịch sử ngành Tuyên giáo tuần thứ hai
Hơn 102 nghìn người tham gia thi tìm hiểu lịch sử ngành Tuyên giáo tuần thứ hai

NDĐT - Trong tuần thi thứ hai Cuộc thi tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, đã có 102.640 người tham gia thi với 298.129 lượt dự thi, có 23.312 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Giải Nhất tuần thi thứ hai thuộc về Lại Thị Lành, xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Doanh nghiệp Việt ủng hộ Lào phòng, chống Covid-19
Doanh nghiệp Việt ủng hộ Lào phòng, chống Covid-19

NDĐT - Chiều 6-4, tại trụ sở Chính phủ Lào tại Thủ đô Vientiane, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Tài chính, Trưởng Ban Chuyên trách Quốc gia kiểm soát và giải quyết dịch bệnh Covid-19 của Lào Somdi Duongdi đã tiếp nhận số tiền 320 nghìn USD của Công ty Star Telecom và 50 nghìn USD của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ủng hộ Chính phủ Lào để sử dụng vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.