Kiên cường Việt Nam!

Thứ Sáu, 17-01-2020, 10:37

Kiên cường Việt Nam - một trong những đức tính cao đẹp của dân tộc ta, được hình thành và bồi đắp trong hàng nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước.

Kiên cường Việt Nam đã liên kết mỗi người dân, mỗi cộng đồng, tạo nên sức mạnh vô địch trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, giành lại độc lập, tự do, bảo vệ vững chắc biên cương, đất trời, hải đảo.

Kiên cường Việt Nam, đã và đang tỏa sáng trong các thời điểm đầy thử thách, cam go, giúp chúng ta vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế - xã hội vào những năm cuối thập kỷ 70, đầu thập kỷ 80 của thế kỷ 20, tự tin bước vào thế kỷ hội nhập toàn cầu, nâng vị thế và uy tín của nước ta trên trường quốc tế.

Kiên cường Việt Nam đã giúp chúng ta trụ vững trong dồn dập thiên tai nối nhau cùng dịch bệnh hoành hành trong điều kiện biến đổi khí hậu khốc liệt chưa từng thấy!

Kiên cường Việt Nam đã làm nên gần 100 tấm huy chương vàng các loại trên đấu trường SEA Games 30 nghiệt ngã vừa qua, trong số đó dành tặng chiến công xuất sắc của hai đội tuyển bóng đá nam và nữ (môn thể thao vua), truyền cảm hứng và niềm tự hào chân chính của dân tộc Việt Nam, trở thành một trong những nguồn sức mạnh nội sinh quý giá!


Mang ý chí kiên cường và tinh thần Việt Nam vào năm Canh Tý 2020, chúng ta vững tin sẽ tạo nên những đột phá mới, sức bật mới trên mọi lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại... - tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội!

Hồng Vinh