Vòng bảng Champions League:

Man United thắng lớn Istanbul 4-1

Thứ Tư, 25-11-2020, 07:39
B. Fernandes (giữa) lập cú đúp trong trận thắng 4-1 của Man United.

Không có bất ngờ nào trong loạt trận thứ 4 vòng bảng Champions League vừa diễn ra rạng sáng nay. Các đội bóng lớn đều giành chiến thắng, đặc biệt là cuộc “trả nợ cả vốn lẫn lãi” của Man United với Istanbul. Đã có bốn đội sớm giành vé vào vòng sau. 

Bảng E: Chelsea vững vàng ngôi đầu bảng sau chiến thắng Stade Rennes 2-1 trên sân khách. O. Giroud rất có duyên ở mặt trận Champions League, ghi bàn thắng quyết định giúp Chelsea thắng 2-1 phút bù giờ 90+1.

Sevilla cũng có 10 điểm như Chelsea với trận thắng Krasnodar 2-1 trên sân khách. Chelsea và Sevilla chia nhau ngôi đầu bảng, trong khi hai đội còn lại chỉ có 1 điểm, không còn cơ hội tranh vé vào vòng sau.

Bảng F: B. Dortmund thắng Brugge 3-0, duy trì ngôi đầu bảng với 9 điểm. CLB của Italia Lazio cũng thắng đậm Zenit 3-1, được 8 điểm xếp nhì bảng.

CLB Brugge mới có 4 điểm, nhưng chưa hết hy vọng tranh vé vào vòng sau, trong khi cánh cửa đã khép lại với Zenit (1 điểm).

Bảng G: Barcelona không có đối thủ ở bảng này, thắng đậm Dynamo Kiev 4-0 trên sân khách. Sau loạt bốn trận toàn thắng, Barcelona đã sớm giành quyền vào vòng sau.

Juventus thắng nhẹ Ferencvaros 2-1 và cũng giành quyền đi tiếp mà không cần quan tâm đến hai trận còn lại. Bảng đấu này đã sớm ngã ngũ trước hai vòng đấu.

Bảng H: Man United có cuộc “phục thù” ngọt ngào, thắng Istanbul 4-1 trên sân nhà. B. Fernandes tỏa sáng với cú đúp trong hiệp 1. Mặc dù đứng đầu bảng với 9 điểm, nhưng Man United vẫn chưa sớm giành quyền vào vòng sau.

PSG thắng sát nút Leizig 1-0 để chiếm ngôi nhì bảng của chính đối thủ cạnh tranh này. Cả hai đội cùng có 6 điểm, nhưng PSG có lợi thế chỉ số phụ. Bảng đấu này thật sự là “tử thần”, sau bốn vòng đấu, số điểm lần lượt là “ Man United (9 điểm), PSG, Leizig (cùng 6 điểm), Istanbul (3 điểm).

HÒA BÌNH