Arsenal hòa tẻ nhạt Burnley 0-0

Thứ Hai, 03-02-2020, 08:07
Pha bóng may mắn Arsenal không bị thủng lưới.

NDĐT - Cầu thủ hai đội Burnley và Arsenal chơi đầy quyết tâm nhưng kết thúc trận đấu mà không có bàn thắng. Sau vòng 25, Arsenal vẫn đứng ở giữa bảng xếp hạng và hy vọng lọt vào tốp 4 gần như đã hết.

Các cầu thủ Arsenal triển khai tấn công khá thoáng. Phút thứ 2, Lacazette được người đá cặp Aubameyang tạo cơ hội tốt nhưng lại đánh đầu không chính xác. Chính Aubameyang lại được đồng đội đặt vào vị trí trong vòng cấm phút 14, nhưng cú dứt điểm của anh là rất tệ. Pha bóng đáng nói nhất chính là cú dứt điểm của Rodriguez phía Burnley phút 19. Thủ môn B. Leno phải đổ người hết cỡ mới đẩy được bóng ra, chịu phạt góc. Trung phong Aubameyang thiếu một chút may mắn để có bàn thắng phút 37. Thủ môn đội chủ nhà Burnley N. Pope lao ra bịt được cú sút của Aubameyang. Burnley cho thấy họ là đội bóng khó bị đánh bại trên sân nhà. Các phút 39, 40, Arsenal phải chống đỡ vất vả những cú nhồi bóng liên tiếp vào vòng cấm.

Những pha bóng nguy hiểm hơn vẫn thuộc về các cầu thủ Burnley dù kiểm soát bóng ít hơn. Cú đánh đầu của J. Hendrick phút 60 tưởng như đã có bàn thắng cho Burnley, bóng đi chệch khung thành thủ môn Leno trong gang tấc. Một ngày thi đấu kém duyên của Aubameyang, phút 76, Lacazette bấm bóng vào trung lộ, ở tư thế khá thoải mái, Aubameyang lại đánh đầu bóng ra ngoài. Arsenal may mắn không bị thủng lưới phút 78, Rodriguez sút bóng cận thành nhưng bóng lại đập vào xà ngang. Lacazette sút bóng trong vòng cấm nhưng vấp phải hậu vệ của Burnley phút 84.

Trận đấu ngang bằng kết thúc với tỷ số 0-0, gây thất vọng cho CĐV của cả hai đội.

H.N