Chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp “Shark Tank Việt Nam”


Thứ hai, 24/02/2020 - 03:13 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp “Shark Tank Việt Nam”, mùa thứ 4 bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký tham gia.

Mỗi mùa, chương trình đều có nhiều sự thay đổi thú vị từ ghế nhà đầu tư đến những thương vụ gọi vốn kịch tính và số tiền cam kết đầu tư cho các start-up liên tiếp cao hơn mùa trước. Ngay từ lúc này, các sáng lập viên (founder) với những dự án tiềm năng có thể gửi hồ sơ đăng ký về chương trình trước ngày 31-3. Thông tin chi tiết xem tại sharktankvietnam.com.

* Quỹ học bổng Tempus, Hungary thông báo chương trình học bổng nghiên cứu tại Hungary dành cho ứng viên đã tốt nghiệp đại học, giảng viên, nghiên cứu viên có nguyện vọng nâng cao trình độ tại các viện nghiên cứu, đào tạo cấp cao tại Hungary (không giới hạn độ tuổi). Theo đó, ứng viên dự tuyển phải có ít nhất bằng thạc sĩ. Các khóa học bao gồm: khóa từ 3 - 29 ngày và từ 1 -10 tháng. Ứng viên có thể chọn đăng ký tham gia chương trình sau đại học nếu đã có bằng tiến sĩ, hoặc chương trình sau tiến sĩ đối với người đã có bằng tiến sĩ. Nộp hồ sơ trực tuyến tại hệ thống của Quỹ học bổng Tempus tại địa https://scholarship.hu.

* “Gia đình yêu thương” là chủ đề cuộc thi sáng tác văn học dành cho học sinh và đội viên TP Hồ Chí Minh. Tác phẩm dự thi là thơ hoặc văn xuôi mới sáng tác, chưa từng công bố, viết về người thân yêu trong gia đình cùng mong mỏi của cá nhân trong việc xây dựng một gia đình hiện đại đầm ấm. Cuộc thi không hạn chế số lượng tác phẩm dự thi của mỗi tác giả; nhận bài dự thi đến hết ngày 29-5 tại Báo Khăn quàng đỏ (số 12, Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP Hồ Chí Minh). Ngoài giải cá nhân còn có giải cho tập thể có nhiều bài dự thi nhất. Dự kiến, lễ tổng kết và trao giải tổ chức vào cuối tháng 8.