Chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam


Thứ hai, 27/05/2019 - 03:55 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Giai đoạn 1 của Chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam - Vietnam Tourism Startup (VTS) được hoàn tất với các workshop được tổ chức tại ba thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Giai đoạn 2 sẽ tiếp tục khởi động với chuỗi các hoạt động ươm tạo khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, thiết kế, chuyển giao thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia Pum (Hà Lan). Thí sinh sẽ có cơ hội nhận đầu tư đến 10.000 USD để triển khai trong vòng ba tháng, tiến tới hoàn thiện ý tưởng, nâng cao kỹ năng và kiến thức bước vào vòng cuối “Tăng tốc” để vươn ra thị trường.

* Hội nghị Toán học Việt - Mỹ 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm quốc tế Khoa học & Giáo dục liên ngành (ICISE) tại Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 10-6. Đây là hoạt động khoa học lớn nhất của cộng đồng toán học Việt Nam trong năm 2019, do Hội Toán học Việt Nam và Hội Toán học Mỹ phối hợp tổ chức. Hội nghị dự kiến có khoảng 300 nhà khoa học tham dự, gồm nhiều nhà toán học nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ và Việt Nam nhằm giới thiệu những kết quả nghiên cứu, các hướng đi mới trong các chuyên ngành khác nhau của toán học.

* Diễn ra tại Đại học Greenwich (số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội), Hội chợ công nghệ Intelligence X đã giúp những người tham gia có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm thông minh được chế tạo bởi học sinh, sinh viên trong các trường THPT, trường đại học cũng như những công ty, startup chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục, công nghiệp và giải trí. Theo Ban tổ chức, Intelligence X đã giúp người tham gia được trang bị, nâng cao kiến thức về CNTT, được kết nối với những người chung ý tưởng và mở rộng mối quan hệ. Ngoài ra, chương trình còn thúc đẩy tạo ra các giá trị cho xã hội, phát hiện nhiều nhân tài trong lĩnh vực CNTT.