“Gương mặt thân quen 2019”


Thứ năm, 31/10/2019 - 12:17 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Nguồn: VTV.VN

Chương trình vẫn là cuộc tranh tài giữa các thí sinh khi hóa thân thành một nghệ sĩ khác, ở nhiều lĩnh vực sân khấu. Điểm khác biệt so các mùa trước là sáu thí sinh tham gia chia làm hai đội. Đội Allstar gồm ba thí sinh từng tham dự những mùa giải trước là Nhật Thủy, MiA, Phan Ngọc Luân; và đội Newface gồm ba gương mặt mới là Emma Nhất Khanh, Trần Tùng Anh và Võ Tấn Phát.

Bên cạnh hai giám khảo chính là ca sĩ Quang Linh và người mẫu Hồ Ngọc Hà, chương trình còn có các giám khảo khách mời luân phiên trong từng tập như: NSND Kim Xuân, các NSƯT Kim Tử Long, Đức Hải, Đức Thịnh… Dẫn chương trình là MC Thanh Bạch. “Gương mặt thân quen 2019” sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 15 phút thứ bảy hằng tuần, trên VTV3, bắt đầu từ 2-11.

“Những tài năng vàng tỏa sáng” xuyên Việt

Chương trình gồm các tiết mục xiếc đã đoạt giải cao tại Liên hoan Xiếc quốc tế 2019 vừa tổ chức vào trung tuần tháng 11 như “Nhào lộn trên sào”, “Vòng quay tử thần”, “Đế trụ”, “Dây da đôi”, “Nhào lộn cầu bật”, “Xiếc thú tổng hợp”, “Thăng bằng trên con lăn”, “Đế kiếm trên đu”, “Dây lụa nam nữ”... Các đêm diễn được tổ chức tại Cung thể thao Thiên Sơn, TP Đà Nẵng và Nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh từ hôm nay 31-10 tới 3-11.

Trước đó, trong hai ngày 26 và 27-10, chương trình đã diễn ra tại Rạp xiếc T.Ư, Hà Nội. Đây là dịp để các nghệ sĩ trẻ thể hiện tài năng cũng như khán giả tiếp cận với nghệ thuật xiếc nước nhà.