Monsoon Music Festival 2019


Thứ năm, 31/10/2019 - 12:15 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Cho bạn và bởi chính bạn (By you - for you) là chủ đề của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế “Gió mùa 2019” (Monsoon Music Festival 2019) hướng đến, nhằm thể hiện tính gắn kết cộng đồng. Qua đó, “Monsoon Music Festival 2019” sẽ đem tới cho khán giả nhiều cơ hội tương tác và tham gia vào chính quá trình tổ chức lễ hội như: tham gia khảo sát để thể hiện ý kiến về nghệ sĩ, tham gia bình chọn, góp ý về các hoạt động lễ hội...

Bên cạnh sân khấu chính, lễ hội còn có một sân khấu nhỏ dành cho những người chơi nhạc không chuyên nhằm thúc đẩy tình yêu đối với âm nhạc trong công chúng.

Sau bốn năm ghi dấu trong lòng công chúng, đến nay sự kiện này không chỉ trở thành một lễ hội âm nhạc quốc tế dài ngày đầu tiên với quy mô lớn nhất mà còn là một lễ hội đem tới những trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả, kích thích khả năng tìm hiểu và đối thoại đa văn hóa và lan tỏa được những giá trị văn minh, tích cực tới xã hội.

“Monsoon Music Festival 2019” sẽ diễn ra trong ba ngày từ 1 đến 3-11 tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội).

Hội thảo thơ Thanh Tùng

9 giờ sáng ngày 7-11 tới, hội thảo thơ Thanh Tùng “Còn đây một thời hoa đỏ” sẽ diễn ra tại Trụ sở Hội Nhà văn Việt Nam số 9 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội. Hội thảo do Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng phối hợp tổ chức.

Nhà thơ Thanh Tùng (tên khai sinh là Doãn Tùng) (1935 - 2017), sinh tại Hải Phòng, từng là công nhân xưởng đóng tàu Hải Phòng. Ông đã xuất bản một số tập thơ như “Cửa sông” (in chung), “Con sông chảy từ phố”, “Thời hoa đỏ”, giành giải thưởng văn học Công nhân và giải thưởng Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Hải Phòng).