Boyzone chuẩn bị album cuối cùng

VÂN ANH

Thứ tư, 02/05/2018 - 07:07 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Ngày 29-4 vừa qua, đại diện Boyzone cho biết nhóm nhạc này đang thực hiện album cuối cùng trước khi quyết định chính thức chia tay sau 25 năm.

Các chủ nhân ca khúc “Love me for a reason” tiết lộ đã nhờ hai nghệ sĩ trẻ tài năng là Ed Sheeran và Sam Smith giúp họ sáng tác các ca khúc trong album sắp tới. Album này cũng nhằm mục đích tưởng nhớ thành viên quá cố Stephen Gately, người đã qua đời do suy tim vào năm 2009.

Ngoài việc ra mắt album, các thành viên của Boyzone (trong ảnh) cũng được cho là đang lên kế hoạch thực hiện tour lưu diễn để trực tiếp nói lời chia tay tới người hâm mộ trên khắp thế giới. The Telegraph cho biết, album và tour lưu diễn cuối cùng của Boyzone dự kiến ra mắt và diễn ra đúng vào ngày kỷ niệm 25 năm thành lập nhóm nhạc này.

Boyzone là nhóm nhạc nổi tiếng của Ireland. Trong những năm đầu thập kỷ 90 thế kỷ trước, nhóm nhạc này đã tạo nên làn sóng âm nhạc mới với những ca khúc khiến khán giả vô cùng yêu thích và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Nhóm nhạc này từng tuyên bố tan rã lần đầu vào năm 2000, sau đó lại quyết định tái hợp vào năm 2007. Dù vậy, các thành viên nhóm nhạc cho biết, lần này họ sẽ chính thức chia tay nhau sau nhiều năm gắn bó.