Britney Spears bí mật đính hôn?

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 29/07/2019 - 05:05 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Theo E!News, xuất hiện cùng bạn trai trong buổi công chiếu phim mới do hai tài tử Brad Pitt và Leonardo DiCaprio đóng vai chính, nữ ca sĩ Britney Spears đã gây sự chú ý khi đeo một chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Điều này lập tức làm dấy lên tin đồn cô và bạn trai đã bí mật đính hôn sau ba năm hẹn hò.

Nhiều người có mặt tại buổi công chiếu phim cho biết điều này nhiều khả năng là sự thật, bởi đây là lần đầu nữ ca sĩ và bạn trai (trong ảnh) cùng công khai sánh bước ở một sự kiện. Không chỉ vậy, trước ống kính phóng viên, cặp sao liên tục dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, thân mật. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận nào về thông tin trên.

Britney Spears (37 tuổi) và Sam Asghari (25 tuổi) bắt đầu hẹn hò sau khi Sam đóng video ca nhạc “Slumber Party” của nữ ca sĩ vào năm 2016. E!News cho biết, Sam luôn đồng hành cùng Britney trong mọi thời điểm khó khăn, đặc biệt vào tháng 4 vừa qua khi cô phải nhập viện điều trị sức khỏe tâm lý. Trước đó, nữ ca sĩ chịu nhiều áp lực như lịch diễn dày đặc, cha phải nhập viện cấp cứu và những vụ kiện tụng cùng chồng cũ Kevin Federline liên quan việc giành quyền nuôi con.

Do đó, những người hâm mộ đều bày tỏ sự vui mừng, chúc phúc cho Britney nếu những thông tin về việc đính hôn là sự thật và hy vọng với sự đồng hành của Sam, Britney sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn và sớm trở lại con đường âm nhạc.