Taylor Switf trở lại “đường đua” âm nhạc

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 11/03/2019 - 05:36 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Mới đây, nhiều người hâm mộ đã phát hiện nữ ca sĩ Taylor Swift (trong ảnh) bước ra từ phòng thu âm riêng của mình tại bang California (Mỹ). Ngay sau khi thông tin được đăng tải trên các trang mạng xã hội, công chúng dự đoán giọng ca đình đám này chuẩn bị quay trở lại với những sản phẩm âm nhạc mới.

Trước đó, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật các hoạt động trên mạng xã hội với nhiều chi tiết úp mở thú vị về sản phẩm mới. Không chỉ vậy, Taylor cũng bị phát hiện đăng ký bản quyền cho một số ca khúc mới trên GEMA, tổ chức đại diện cho quyền sử dụng các tác phẩm âm nhạc của những ca sĩ, nhạc sĩ là thành viên trong tổ chức này. Đây là bằng chứng rõ ràng và có cơ sở nhất cho những tin đồn quay trở lại “đường đua” âm nhạc của Taylor Switf.

Taylor Switf là nữ ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ. Cô từng giành nhiều giải thưởng danh giá trong đó có 10 giải Grammy, 5 Kỷ lục Guinness thế giới... Cô là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất mọi thời đại, với hơn 40 triệu album bao gồm 27,1 triệu bản tại Mỹ. Kể từ khi có bạn trai mới, nữ ca sĩ 29 tuổi trở nên vô cùng kín tiếng về đời sống riêng tư của mình. Vì vậy, việc Taylor xuất hiện trở lại đã khiến người hâm mộ không khỏi háo hức và đưa ra những đồn đoán về một sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới.