“Bohemian Rhapsody” xác lập kỷ lục mới

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 04/03/2019 - 04:54 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Sau thành công vang dội tại lễ trao giải điện ảnh Oscar 2019, bộ phim “Bohemian Rhapsody” tiếp tục xác lập kỷ lục mới. Daily Mail cho biết, “Bohemian Rhapsody” đã trở thành bộ phim có số lượt tải trực tuyến cao nhất mọi thời đại tại thị trường Anh.

Chỉ trong vòng bốn tháng kể từ khi công chiếu, số lượt tải về của bộ phim này tại thị trường Anh đã là 265.000 bản, vượt qua kỷ lục 253.000 bản mà phim “bom tấn” về các siêu anh hùng “Avengers: Infinity War” thiết lập vào năm 2018.

Trước đó, bộ phim có nội dung về tiểu sử ban nhạc rock huyền thoại “Queen” của Anh đã gặt hái nhiều giải thưởng tại lễ trao giải điện ảnh danh giá Oscar diễn ra vào ngày 24-2 tại Nhà hát Dolby, đại lộ Hollywood (Mỹ). Mặc dù không giành giải “Phim xuất sắc nhất” nhưng “Bohemian Rhapsody” chiến thắng đến bốn hạng mục trong số năm đề cử của mình, bao gồm các hạng mục “Biên tập âm thanh xuất sắc nhất”, “Phối âm xuất sắc nhất”, “Dựng phim xuất sắc nhất” và “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” cho nam diễn viên Rami Malek (trong ảnh), thủ vai huyền thoại Freddie Mercury của ban nhạc Queen trong bộ phim này.

Sau những chiến thắng vang dội, các nhà sản xuất “Bohemian Rhapsody” tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức khi tiết lộ sẽ có phim tài liệu mới lấy tên một ca khúc khác của ban nhạc là “The Show Must Go On”. Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh những thành viên còn lại sau khi ca sĩ chính Freddie Mercury qua đời vào năm 1991.