Trao yêu thương trong ngày hội Mottainai 2019

Thứ Hai, 16-09-2019, 17:50
Các em nhỏ hào hứng tham gia hoạt động trong Ngày hội Mottainai. Ảnh: Báo Phụ nữ Việt Nam

Trong hai ngày 14 và 15-9, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo người dân đã đến tham gia và ủng hộ Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019, diễn ra tại quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Chương trình được bảo trợ bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh, nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Người tham gia có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho phụ nữ và trẻ em; biểu diễn văn hóa nghệ thuật Việt - Nhật; trình diễn thời trang công nghệ, bộ sưu tập áo dài “Cảm hứng Japan”. Đặc biệt, gian hàng bày bán các sản phẩm mà các tổ chức, cá nhân đã gửi tặng để gây quỹ cho Chương trình Mottainai như quần áo, giày dép, sách vở, thú bông, đồ chơi, đồ gia dụng… đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người. Ban tổ chức sẽ trích quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” để trợ giúp các em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… nhằm chia sẻ với những mất mát, nỗi đau mà các bé và gia đình đang phải gồng mình chống chọi, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người.

.