Hai sinh viên của Việt Nam tham gia chương trình Future News Worldwide (FNW) 2019

Thứ Năm, 18-07-2019, 16:13

Được lựa chọn từ hơn 3.000 ứng viên trên toàn thế giới, hai sinh viên đam mê ngành báo của Việt Nam là Nguyễn Trần Mai Chi và Võ Thục Phương đã trở thành hai đại diện Việt Nam lần đầu tham gia chương trình Future News Worldwide (FNW) 2019.

FNW là chương trình hội nghị truyền thông quốc tế uy tín được Hội đồng Anh tổ chức, phối hợp các tổ chức truyền thông hàng đầu thế giới để tìm kiếm, đào tạo và kết nối các thế hệ sinh viên trẻ triển vọng mong muốn theo đuổi nghề báo trong tương lai. Chương trình năm nay được tổ chức tại trụ sở của Thomson Reuters, Thủ đô London (Anh).

* Từ ngày 22 đến 26-7, Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2019 (HC 2019) sẽ được tổ chức tại Trường phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội (WHS). Trại hè sẽ giúp trại viên tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích và đam mê của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, trại hè còn là cầu nối cho các bạn học sinh có chung niềm đam mê giao lưu, tiếp xúc và học hỏi lẫn nhau cũng như phát triển những kỹ năng mềm. Đồng thời, cung cấp cho những bạn trẻ kiến thức về khởi nghiệp từ các diễn giả nổi tiếng.

* Thành đoàn TP Hồ Chí Minh cần tuyển 100 tình nguyện viên hỗ trợ công tác tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh (ITE HCMC) lần thứ 5, diễn ra từ ngày 24-8 đến ngày 9-9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đối tượng tuyển chọn là đoàn viên, thanh niên yêu thích các hoạt động ngoại giao, có kiến thức chung về TP Hồ Chí Minh và ngành du lịch, giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Hoa thành thạo. Ưu tiên các ứng viên đã tham gia ITE HCMC các năm trước. Nhận ứng tuyển đến hết ngày 30-7.

.