Dwayne Johnson gây sốt mạng xã hội

VÂN KHÁNH
Thứ Hai, 25-01-2021, 16:49

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson (trong ảnh) đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải lên mạng xã hội những bức ảnh anh đang cố gắng chải và buộc tóc cho con gái Tiana, hai tuổi.

Cùng những bức ảnh, ngôi sao của loạt phim “Fast and Furious” viết: “Con gái hai tuổi bé bỏng vô cùng khủng hoảng khi biết bố sẽ là người chịu trách nhiệm về việc gỡ những sợi tóc rối của mình”. Không chỉ vậy, nam tài tử cũng nhắn nhủ tới cộng đồng mạng rằng anh đang sở hữu “đôi bàn tay vàng” cùng sự kiên nhẫn “phi thường”.

Bài đăng của Dwayne Johnson nhanh chóng thu hút sự chú ý của các ngôi sao cùng công chúng thế giới. Cựu cầu thủ nổi tiếng David Beckham, người cũng có một cô con gái, tỏ ra vô cùng đồng cảm, cho biết: “Đây là nhiệm vụ của người bố”. Nhà sáng lập nền tảng xã hội và tin tức Alexis Ohanian, chồng tay vợt Serena Williams cũng khuyên diễn viên 48 tuổi cần sử dụng một chiếc lược tốt và nên cho con gái dùng dầu xả để tóc mềm mượt hơn. Trong khi đó, nhiều bình luận khác gọi anh là “Người bố của năm”.

Dwayne Johnson từ lâu được mệnh danh là “Người đàn ông của gia đình” khi liên tục đăng tải những bài viết, ảnh và video clip ngọt ngào về vợ và ba cô con gái. Những bài đăng này luôn nhận được hàng triệu lượt yêu thích cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng. 

.