Brad Pitt tạm ngừng diễn xuất

VÂN ANH
Thứ Hai, 17-02-2020, 17:37

Ngay sau khi nhận được tượng vàng Oscar 2020 ở hạng mục “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” trong buổi lễ vinh danh diễn ra vừa qua, nam tài tử Brad Pitt (trong ảnh) bất ngờ tuyên bố sẽ tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất trong thời gian tới.

Brad Pitt cho biết: “Oscar thật sự là một hành trình tuyệt vời. Một phần nào đó trong tôi nghĩ rằng đây chính là cảm giác của sự chiến thắng, thế nhưng cũng đã đến lúc tôi tạm dừng một thời gian rồi”.

Thông tin này lập tức gây xôn xao dư luận, làm dấy lên nhiều đồn đoán về nguyên nhân nam diễn viên tạm ngừng việc diễn xuất, đặc biệt sau khi anh gặt hái những thành công vang dội. Hiện, Brad Pitt vẫn từ chối tiết lộ lý do anh đưa ra quyết định kể trên. Trước đó, trong buổi phỏng vấn với Variety, Brad Pitt từng đề cập việc dừng sự nghiệp diễn viên. Cụ thể, anh chia sẻ: “Tôi thích làm nhiều việc khác chứ không phải chỉ mỗi việc diễn xuất”. Mặc dù thông báo sẽ rời xa màn ảnh một thời gian, song Brad Pitt cũng úp mở về những dự án thú vị mới khi anh quay lại trong tương lai.

Theo People, 2019 có thể coi là một năm đại thành công đối với Brad Pitt khi cả hai bộ phim “Once Upon A Time In Hollywood” và “Ad Astra” đều gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, với vai diễn trong “Once Upon A Time In Hollywood”, Brad Pitt còn giành được vô số giải thưởng tại nhiều lễ trao giải khác ngoài Oscar.

.