Vai diễn hấp dẫn mới của Robert Pattinson

VÂN KHÁNH
Thứ Hai, 03-06-2019, 18:21

Sau nhiều đồn đoán, hãng sản xuất phim Warner Bros của Mỹ mới đây chính thức khẳng định sẽ chọn nam tài tử Robert Pattinson (trong ảnh) để giao vai “Batman” (Người dơi) trong Vũ trụ điện ảnh DC, thay diễn viên Ben Affleck, người vừa tuyên bố rút lui khỏi vai diễn này.

Theo đó, Robert sẽ đảm nhiệm vai diễn “Batman” đầu tiên trong bộ phim riêng về nhân vật này với tựa đề “The Batman” của đạo diễn Matt Reeves. Bộ phim được dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 6-2021.

Đại diện của Warner Bros cho biết, những vai diễn ấn tượng trong hai bộ phim “Harry Potter” và “Twilight” đã khiến Robert Pattinson luôn là cái tên được đánh giá cao tại Hollywood. Đặc biệt, sau sự cộng tác với đạo diễn người Pháp Claire Denis trong bộ phim “High Life”, nam diễn viên đã cho thấy được sự trưởng thành trong diễn xuất. Không chỉ vậy, khuôn mặt góc cạnh điển trai cũng là một điểm cộng mà các nhà sản xuất cho rằng Robert phù hợp vai chàng tỷ phú bí ẩn Bruce Wayne.

Từ lâu nay, Batman luôn là vai diễn lớn mà bất kỳ nam diễn viên nào tại Hollywood cũng muốn đảm nhận. Bởi, vai diễn này luôn gắn liền những dự án lớn và đưa tên tuổi các diễn viên lên một tầm cao mới. Do đó, nhiều người hâm mộ cho rằng nam tài tử 33 tuổi sẽ phải rất nỗ lực để có thể thể hiện được trọn vẹn vai diễn này.

.