Selena Gomez thử sức ở lĩnh vực mới

VÂN ANH
Thứ Hai, 23-09-2019, 17:47

Theo tạp chí Elle, nữ ca sĩ Selena Gomez (trong ảnh) vừa hoàn thành quá trình sản xuất bộ phim tài liệu mang tên “Living Undocumented”. Đây là bộ phim theo chân tám gia đình nhập cư tại Mỹ đang phải đối diện nguy cơ bị trục xuất.

Chia sẻ về bộ phim này, cựu ngôi sao Disney cho biết, quyết định tham gia sản xuất bộ phim kể trên là do cô luôn quan tâm vấn đề nhập cư và mong muốn vấn đề này được nhìn nhận một cách khách quan hơn. “Vấn đề nhập cư phức tạp hơn rất nhiều so những gì mà chúng ta được nghe hoặc đọc hằng ngày. Bộ phim đã tác động đến tôi rất nhiều và tôi tin rằng bộ phim cũng sẽ tác động đến các bạn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Thông tin về việc giọng ca “Good for you” tham gia sản xuất phim khiến khán giả lo ngại sẽ làm ảnh hưởng dự án âm nhạc mà nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm nay. Dù vậy, Selena cho biết vai trò mới không ảnh hưởng dự án âm nhạc mới của cô. Cô vẫn đang ấp ủ một ca khúc mới, hoàn toàn khác biệt so những gì từng thể hiện trước đây và dự định sẽ ra mắt ca khúc mới vào cuối năm nay.

Theo tạp chí Elle, Selena Gomez đang vượt qua những vấn đề tâm lý sau thời gian điều trị. Trong khoảng thời gian này, nữ ca sĩ gần như biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Do đó, thông tin nói trên đã giúp người hâm mộ thấy yên tâm và trông đợi những dự định táo bạo của cô trong thời gian tới.

.