Người hâm mộ tôn vinh huyền thoại Sean Connery

VÂN KHÁNH
Thứ Hai, 02-11-2020, 16:31

Diễn viên Sean Connery (trong ảnh), người đầu tiên đưa vai diễn “James Bond” của loạt phim về chàng điệp viên 007 lên màn ảnh rộng với bộ phim “Dr. No”, đã qua đời ở tuổi 90 tại nhà ngày 31-10 vừa qua. Sự ra đi của ông đã khiến người hâm mộ thế giới và các ngôi sao Hollywood bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn. 

Sau khi thông tin về ông được công bố, nam diễn viên Daniel Craig, người đang đảm nhiệm vai diễn “James Bond” đã dành tặng sự tôn kính và vinh danh ngôi sao huyền thoại bằng lời khẳng định: “Ông ấy đã góp phần tạo ra bộ phim “bom tấn” 007. Ông ấy sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các diễn viên cũng như các nhà làm phim trong nhiều năm tới”. Trong khi đó, ngôi sao phim “X-Men”, Hugh Jackman chia sẻ: “Tôi lớn lên với sự thần tượng đối với Connery. Một huyền thoại màn ảnh. Xin ông hãy yên nghỉ!”. Nhiều diễn viên, ngôi sao như Salma Hayek, Elton John, Catherine Zeta-Jones… cũng đăng tải những bức ảnh kỷ niệm với huyền thoại Connery, bày tỏ tình cảm với ông cũng như gửi lời chia buồn đến gia đình cố diễn viên. 

Theo Daily Mail, Sean Connery đã trải qua hơn 50 năm sự nghiệp diễn xuất. Ngoài những tác phẩm để đời về chàng điệp viên 007, ông đã giành được giải Oscar với bộ phim “The Untouchables” và xuất hiện trong các bộ phim ăn khách như “The Rock”, “The Man Who Would Be King”, “Time Bandits” hay “Indiana Jones and the Last Crusade”…

.