Miley Cyrus tìm lại cảm hứng trong âm nhạc

VÂN KHÁNH
Thứ Hai, 07-10-2019, 18:08

Nữ ca sĩ Miley Cyrus (trong ảnh) mới đây thông báo sẽ chuyên tâm vào công việc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trên trang Instagram cá nhân, Miley đăng một bức ảnh trong phòng thu âm, đồng thời cho biết, những đổ vỡ tình cảm thời gian gần đây không khiến cô buồn chán mà trái lại tạo thêm cảm hứng giúp mình làm nhạc.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và bày tỏ sự mong ngóng với những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của cô. Trước đó, đầu tháng 9 vừa qua, Miley cũng phát hành ca khúc “Slide Away” sau khi chia tay người chồng Liam. Ca khúc có ca từ liên tưởng đến mối tình giữa hai người, nhận nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và người hâm mộ. “Slide Away cho thấy một Miley trưởng thành và từng trải hơn. Người hâm mộ háo hức chờ đợi các sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang phong cách này của cô”, tờ Rolling Stone nhận xét.

Miley Cyrus là nữ ca sĩ, diễn viên 27 tuổi người Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng khi đảm nhiệm vai chính trong loạt phim truyền hình đình đám “Hannah Montana” trên Disney Channel năm 2006. Trong sự nghiệp âm nhạc, Miley Cyrus có ba album gồm “Meet Miley Cyrus” (2007), “Breakout” (2008) và “Bangerz” (2013) đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng US Billboard 200. Các album “The Time of Our Lives” (2009), “Can’t Be Tamed” (2010) và “Younger Now” (2017) của cô cũng đạt vị trí tốp 5 tại Mỹ ngay khi phát hành. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn đoạt hàng loạt giải thưởng lớn khác trên con đường âm nhạc.

.