Katy Perry và Orlando Bloom hoãn đám cưới

VÂN ANH
Thứ Hai, 09-03-2020, 19:09

Mới đây, nữ ca sĩ Katy Perry cho biết cô và tài tử điện ảnh Orlando Bloom quyết định hoãn đám cưới dự kiến diễn ra vào đầu mùa hè tới.

Trước đó, cặp trai tài gái sắc (trong ảnh) đã lên kế hoạch tổ chức một đám cưới thân mật và ấm cúng với khoảng 150 khách mời là gia đình, người thân và bạn bè của cả hai vào tháng 6 tới. Địa điểm tổ chức đám cưới dự kiến ở Nhật Bản, song do tình hình dịch Covid-19 diễn biến nghiêm trọng trên toàn cầu, đôi uyên ương đã phải hoãn ngày trọng đại lại.

Theo People, Katy Perry từng hào hứng nói về hôn lễ của cặp đôi: “Đây không đơn giản là một bữa tiệc. Chúng tôi gắn kết như những người có trách nhiệm với nhau khi cuộc sống trở nên khó khăn. Đám cưới chỉ diễn ra khi bạn sống cùng một người mà người ấy thử thách bạn để trở thành nửa còn lại tuyệt vời trong đời bạn”.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức khi nào đám cưới của cả hai sẽ chính thức diễn ra. Tuy nhiên mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Katy Perry xác nhận đang mang thai ở tháng thứ 6 và em bé sẽ chào đời vào mùa hè này. Chia sẻ của cô khiến người hâm mộ cảm thấy hào hứng, trong khi nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới Katy Perry và hy vọng cô sẽ chăm sóc sức khỏe thật tốt để chào đón em bé đầu lòng, cũng như chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sau đó.

.