Ansel Elgort phủ nhận cáo buộc

VÂN ANH
Thứ Hai, 22-06-2020, 17:04

Ngày 20-6, trên trang cá nhân, tài tử Ansel Elgort (trong ảnh) đã phủ nhận cáo buộc tiến công tình dục do một cô gái có biệt danh là “Gabby” đăng tải một ngày trước trên Twitter.

Ansel cho biết: “Tôi đã rất buồn khi thấy những bài đăng trên mạng xã hội về tôi trong 24 giờ qua. Những mô tả của cô ấy không phải là những gì đã xảy ra giữa chúng tôi. Tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ tiến công bất cứ ai”.

Không chỉ vậy, ngôi sao của phim “The Fault in Our Stars” (tạm dịch là “Khi lỗi thuộc về những vì sao”) đã chia sẻ câu chuyện giữa anh và Gabby, khi anh 20 tuổi và Gabby 17 tuổi. Theo lời tài tử này, hai người từng hẹn hò một thời gian ngắn và sau đó khi chia tay, anh không trả lời tin nhắn và “biến mất”. Elgort gửi lời xin lỗi đến Gabby vì đã hành xử không đúng với bạn gái cũ nhưng phủ nhận các cáo buộc của cô.

Trước đó một ngày, Gabby đăng trên Twitter bức ảnh hai người chụp chung năm 2014 và cho biết từng bị Elgort yêu cầu gửi ảnh khỏa thân và ép quan hệ tình dục khi hai người gặp gỡ. Gabby cho biết, những hành động của Ansel đã khiến cô rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Thời gian sau đó, cô mắc chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý và phải gặp các chuyên gia tâm lý để điều trị.

.