Trao tặng 10.000 bộ kit Realtime RT-PCR chẩn đoán, xét nghiệm virus SARS-CoV-2

Thứ Năm, 29-10-2020, 15:08

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) vừa trao tặng Bộ Y tế 10.000 bộ kit Realtime RT-PCR chẩn đoán, xét nghiệm virus SARS-CoV-2 để phục vụ công tác phòng, chống đại dịch.

Nỗ lực thực hiện thành công kế hoạch chuyển 10.000 bộ kit Realtime RT-PCR trị giá gần 100.000 USD về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất kịp thời chuyển tới Bộ Y tế để cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19 là một trong rất nhiều hoạt động của LĐBĐVN, các tổ chức thành viên, các CLB trong công tác chung tay cùng cả nước phòng, chống đại dịch kể từ giai đoạn đầu tiên của dịch cho đến nay.

* Tân binh Diogo Jota vừa tạo nên cột mốc đáng nhớ khi ghi bàn thắng thứ 10.000 cho Liverpool trong lịch sử 128 năm thành lập CLB. Bàn thắng đầu tiên của The Kop được ghi bởi Jock Smith vào ngày 3-9-1892, trong chiến thắng 8-0 trước Walton tại Lancashire League. 

* Theo báo Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Barca đang đàm phán với các cầu thủ về việc cắt giảm lương. Ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid-19 khiến Barca mất hàng trăm triệu euro doanh thu. Dự kiến, hai bên sẽ đi đến thống nhất mức cắt giảm vào ngày 5-11 tới.  

* Theo Daily Mail, thủ thành Jordan Pickford của Everton đang rất hoang mang vì bị CĐV Liverpool đe dọa. Lý do là Pickford gây chấn thương nặng cho Virgil Van Dijk trong trận derby vùng Merseyside. Anh đã phải thuê một đội vệ sĩ để giữ an toàn cho mình và gia đình.

* Theo Sport Bild, David Alaba đã lần thứ ba từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng của Bayern. Vướng mắc giữa hai bên là vấn đề lương, thưởng. Như vậy, rất có thể ngôi sao người Áo sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa.

.