ONE Championship, sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 15-08-2019, 14:52

“One: Immortal Triumph” là tên gọi cho sự kiện Muay Thái và Kickboxing thuộc giải đấu võ thuật lớn nhất thế giới có tên gọi ONE Championship, sẽ được tổ chức vào ngày 6-9 tới tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh).

Bên cạnh các siêu sao và huyền thoại võ thuật thế giới còn có sự góp mặt lần đầu của hai ngôi sao Muay Thái người Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Thanh Tùng. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ đương đầu với võ sĩ trẻ Azwan Che Wil (Malaysia) trong ngày ra mắt giải đấu. Cũng như người đàn anh Duy Nhất, võ sĩ Nguyễn Thanh Tùng cũng gánh vác trọng trách thi đấu hết mình vì “mầu cờ sắc áo” Việt trên đấu trường võ thuật thế giới.

* Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố án phạt với Man City vì vi phạm quy định chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi. Cùng một nội dung nhưng vì ở các mức độ khác nhau, Man City chỉ phải đóng phạt 315.000 bảng thay vì bị cấm chuyển nhượng tới hai kỳ như “đồng hương” Chelsea.

* Theo Marca, Atletico Madrid đã đạt thỏa thuận mua tiền đạo Rodrigo Moreno từ Valencia với giá 60 triệu euro. Atletico Madrid chốt mua tiền đạo này sau thất bại trong nỗ lực theo đuổi James Rodriguez. Trước Moreno, Atletico đã nổ một “bom tấn” trên hàng công là Joao Felix (126 triệu euro).

* Barcar đưa bộ đôi Philippe Coutinho, Ivan Rakitic và một khoản tiền lớn vào thỏa thuận trao đổi lấy Neymar, nhưng đề nghị này lập tức bị từ chối. Hiện Neymar đã lâm vào cảnh “ở không xong” vì sự phản đối dữ dội của CĐV đội bóng Pháp, sau nhiều hành động ngông cuồng của anh với CLB mùa hè qua.

* Liên quan Philippe Coutinho, Bayern Munich muốn mượn tiền vệ người Brazil trong hai năm, giống trường hợp của James Rodriguez. Nhưng cả Barca lẫn Coutinho đều không hào hứng với phương án này. Nếu được, Barca muốn bán đứt Coutinho hơn.

.