Vì sao Tân Hoàng Minh dành 10 năm để hoàn thiện dự án D’.Palais Louis

Thứ Sáu, 05-06-2020, 15:58

10 năm để xây dựng một công trình bất động sản có lẽ là một điều khó hiểu và hiếm thấy, tuy nhiên, với D’.Palais Louis thì 10 năm chính là khoảng thời gian hoàn hảo để kiến tạo và hoàn thiện một “kiệt tác vượt thời gian” xứng tầm với những chủ nhân danh giá.

Tọa lạc tại số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, dự án căn hộ siêu sang D’.Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được khởi công xây dựng từ năm 2009 và mô phỏng theo cung điện Versailles tráng lệ do Vua Louis XIV xây dựng tại Paris, Pháp. Sau 10 năm thi công không ngừng nghỉ, tòa tháp D’.Palais Louis đã sẵn sàng mở cửa để đón chào những chủ nhân tương lai đến tham quan và thưởng lãm.

10 năm theo đuổi khát vọng chạm đến đỉnh cao của sự hoàn hảo

Có lẽ D’.Palais Louis là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay có thời gian thi công và hoàn thiện lên đến một thập kỷ. Bởi lẽ, từng chi tiết nhỏ nhất của công trình mang tính biểu tượng của sự trường tồn vượt thời gian đều được đích thân Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh thực hiện từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu tới giám sát thi công công trình.

Sự tỉ mỉ chi tiết và tính toán kỹ lưỡng của D’.Palais Louis đến từ ngay công đoạn thiết kế - bước hình thành căn bản đầu tiên của mỗi dự án. Theo đó, tổng thời gian thiết kế và hoàn thiện bản vẽ đã mất đến gần một năm mới cho ra được một sản phẩm mà theo như Chủ tịch Tân Hoàng Minh chia sẻ thì đó chính là bản thiết kế “hoàn hảo đến từng chi tiết”. Ông đã từng dành thời gian để họp 50 cuộc họp cùng với kiến trúc sư người Nhật Bản, cùng nhiều lần thay đổi các bản vẽ để lựa chọn được phương án thiết kế tối ưu nhất cho công trình.

Các công đoạn sau này của dự án cũng đã lấy đi không ít thời gian và công sức. Điển hình như việc thi công 12 căn hộ mẫu đầu tiên cũng đã mất tới hai năm ròng rã với những chuyến đi tới châu Âu để lựa chọn những sản phẩm nội thất của những thương hiệu hàng đầu thế giới cho từng căn hộ này. Trong khoảng thời gian đó, để cho ra được những căn hộ hoàn hảo nhất, không ít lần, Chủ tịch Tân Hoàng Minh đã cho đập đi xây lại đến khi vừa ý mới thôi.

Hay như việc ốp đá mặt ngoài dự án, có lẽ sẽ hiếm có một doanh nghiệp nào sẵn sàng bỏ ra đến 200 tỷ đồng - số tiền tương ứng với việc xây dựng một tòa nhà chung cư để ốp đá Granite toàn bộ tám mặt tòa nhà với công nghệ treo và bắt vít, lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Đã có đến bốn đơn vị hàng đầu tại Việt Nam thi công liên tục trong vòng bốn năm từ 2014 đến 2018 để hoàn thiện được tám mặt của tòa tháp. Đặc biệt, để tạo nên một công trình giả cổ như cung điện, từng viên đá ốp được làm nhám bằng cách khò lửa ở nhiệt độ cao.

Bên cạnh những căn hộ siêu sang được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, đồ nội thất là hàng thửa được đặt hàng riêng và nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Hay như sự kỳ vĩ, công phu của mặt ngoài dự án thì đại sảnh tại D’.Palais Louis cũng là một điểm nhấn có thể làm choáng ngợp bất kể ai khi lần đầu đặt chân đến đây.

Đá ốp đại sảnh là đá Marble được lựa chọn và nhập từ châu Âu. Điểm đặc biệt là những viên đá được cắt nguyên khối ngay từ mỏ đá để khi ráp lại với nhau thì những đường vân đều ăn khớp và giống như một bức tranh. Chỉ riêng tám cánh cửa đồng tại sảnh của dự án đã có giá 16 tỷ đồng và 40 người thợ cùng với tám chuyên gia nước ngoài thi công liên tục trong vòng một tháng mới hoàn thiện. Bức tranh trên trần sảnh cần đến ba họa sĩ người Ý treo người trên không vẽ tay trong vòng sáu tháng, với chi phí hơn 300.000 Euro.

Làm những thứ không ai dám làm để có được những thứ không ai có

Người ta thường ví D’.Palais Louis như một “tác phẩm nghệ thuật thực thụ” và Tân Hoàng Minh chính là một người nghệ sĩ với niềm đam mê mãnh liệt, bởi lẽ, đã làm nghệ thuật, là đam mê thì mấy ai đặt nặng vấn đề lợi nhuận, doanh thu. Với những thông tin về quá trình xây dựng dự án kể trên, chúng ta có thể dễ dàng hình dung được Tân Hoàng Minh đã đầu tư một khoản tiền vô cùng lớn để xây dựng nên một công trình mang tính biểu tượng.

Sau gần 10 năm kiến tạo bằng những đôi tay và khối óc tinh nhuệ nhất, giờ đây, D’.Palais Louis đã chính thức hoàn thiện và hiện hữu như một tòa cung điện tráng lệ giữa lòng Hà Nội. Một biểu tượng và minh chứng cho sự đam mê nghệ thuật, tiềm lực tài chính lớn và khát khao vươn mình chạm đến đỉnh cao hoàn hảo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Điều mà ít ai dám làm, dám hy sinh để tạo nên một sản phẩm bất động sản được ví như “kiệt tác vượt thời gian”.

D’. PALAIS LOUIS - “KIỆT TÁC VƯỢT THỜI GIAN”
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08 3333 6666
Website: dpalaislouis.vn
.